เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชีวิตคู่เป็นชีวิตที่ยาก ทั้งฮาทั้งให้แง่คิด ตั๊ก บริบูรณ์ มาเล่าเรื่องราวชีวิตรักกับ แจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง ปุณณาสา สองสามีภรรยาใน รสวิวาห์ EP.3 ถามถึงความรักครั้งที่เจ็บปวด ตั๊ก เล่าว่า มี 2 ครั้งที่เจ็บปวดมาก ตอนเด็กๆ เลย เราเองก็ผิดเอง ผู้หญิงคนแรกเราก็รักมาก แต่เราดันไปเผลอใจมีคนอื่นเพิ่ม

ตั๊กพูดเลยว่า 2 คนนี้ คนแรกเราก็รัก คนที่สองเราก็รัก เลือกไม่ได้ คนแรกก็มาบอกเลิก เขาเฟดออกไปเลย ก็อยู่กับคนที่สอง ไม่ใช่ละ ก็คิดถึงคนแรก ตีไปตีมาแล้ว หาคนแรกเอยหาคนที่สองเอย ก็รู้สึกไม่ดีหมด มันอยู่ในช่วงเด็กๆ วัยรุ่นด้วย ถามว่าความรู้สึกเจ็บขนาดไหน ตั๊ก เผยว่า ถ้าเรารู้ก่อนเราจะไม่ไปเผลอใจให้กับใคร เราควรจะรักเดียวใจเดียว

โดย ตั๊กยังระบายปัญหาเรื่องบนเตียงแบบออกรสฮาหนักว่า 3-4 ทุ่ม ลูกหลับแล้ว สะกิดภรรยา ลูบขาก็ต้องรู้กันแล้ว เขาก็ปัดมือออก ครั้งแรกก็ไม่เป็นไร เราก็รอจับเนินอก ปัดมืออีกแรงขึ้น ไม่เป็นไร พี่ก็จุ๊บ เขาก็อะไร นี่มัน 4 ทุ่มกว่าแล้ว เราก็เหี่ยว คืนที่สามคืนที่สี่ก็เป็นอีก มีอยู่คืนหนึ่งกำลังจะได้แล้ว นึกขึ้นได้ฉันเป็นเมนส์ เป็นเมนส์ทุกวัน เลือดออกหมดตัวแล้ว ต้องลงมาข้างล่าง มาชักในห้องกูเลย ลืมปิดประตู เเล้วเขามาพอดี เป็นเรื่องเป็นราว ก็มานั่งคุยกัน ยูไม่ยอมโน่นนั่นนี่ ถามจริงๆยังรักกันอยู่หรือเปล่า ชีวิตคู่ก็ถามตรงๆ เขาก็บอกว่าไม่มีอารมณ์ ไม่เป็นไร แต่พี่จะรอจังหวะที่ดีทุกครั้ง
ล่าสุดเอาอีก ไม่ปัดเว้ย พี่ก็ปั้น เพราะมันนานมากกว่าที่จะมีกัน พี่ก็จัดชุดใหญ่ป้างๆๆ เจอตางูจ้องอย่างนี้ ลูกตื่นขึ้นมา ตอนเช้า ปาป๊า เห็นนะ บอกลูกฝันไป ไม่ใช่ เมียกูก็ดีมาแก้ข่าวให้ หนูฝันไปลูกไม่ใช่นะ ลูกก็บอกใช่ๆ บีลีฟฝันไป นี่ชีวิต

แจ๊ส บอกว่า เขาอาจจะมีอะไรโฟกัสมากๆ ต้องไปส่งลูก โน่นนี่นั่นเลยเหนื่อยหรือเปล่า ตั๊ก ยอมรับว่า คิดว่าด้วยความที่เขาจะรักลูกมาก ถามว่าเคยจะเลิกกันด้วย ตั๊ก เล่าเหตุการณ์ครั้งรุนแรงในชีวิตคู่ว่า หนักสุดสะสมมาจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปัญหาเล็กๆกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมา จนมันระเบิด มันหนัก จะทำอะไรก็ห้าม เราเองก็อาจจะผิด จะใจร้อน วู่วามก็ได้ ครั้งแรกที่เห็นเมียไม่ยอม พี่ก็ช็อก เมียก็ร้องไห้ ตอนนั้นถึงขั้นเรียกทนายมา เมียก็กลับไปมาเลย์ ตั๊ก เล่าว่า ตอนนั้นเราจะไปหาใครก็ได้ ไปทำอะไรก็ได้ แต่กลับมาไม่มีเมีย ไม่มีลูกแล้ว เหงา ไปเที่ยวเต็มที่ แต่สุดจริงๆคือครอบครัว คือลูก ที่เคยบอกชีวิตคู่ที่กลัวคือกลัวการมีลูก ถ้าหย่าร้างกันเราผิด พี่เจ็บมาก่อน พี่ไม่มีพ่อมีแต่แม่ ชีวิตไม่ดี เราอาจจะไม่รวยมาก แต่มีพ่อแม่ลูกอยู่ครบ เลยกลับมาพูดคุยกันใหม่ปรับความเข้าใจ เลยรู้ว่าสิ่งที่จะอยู่กันคือรักกัน อะไรยอมได้ก็ยอม ครับอย่างเดียวมันดีชีวิตคู่มันดี ตัดปัญหา ชีวิตคู่รักกัน สำคัญคืออภัยกันและกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง