เลวลอยนวล! แก๊งวัยรุ่นรุมกรรโชกทรัพย์เด็กในห้างดัง ก่อนแว้นหนีไปอย่างสบาย(มีคลิป)

สังคมสมัยนี้ไม่ได้ปลอดภัยแน่นอนแม้ว่าจะอยู่ในที่ๆผู้คนพลุกพล่าน อย่างเช่นในห้างสรรพสินค้า ก็มิวายยังจะมีโจรหน้าด้าน ตามเข้ามาจี้ปล้นกันได้ถึงที่ อย่างเรื่องที่เกิดขึ้นเร็วๆนี้

เกิดเป็นประเด็นให้วิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก หลังจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก หอข่าว ชาวปราการ ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัยให้ระวังแก๊งวัยรุ่นก่อเหตุกรรโชกทรัพย์ในห้างแต่ไม่สำเร็จ จนต้องเบี่ยงประเด็นเป็นทะเลาะวิวาทแทน

ผู้โพสต์คลิปอ้างว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ เป็นภาพขณะวัยรุ่น 2 คน ก่อเหตุกรรโชกทรัพย์ โดยใช้อาวุธมีดพับจี้เหยื่อที่เป็นกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยม ขณะเดินเที่ยวห้างดังย่านถนนศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ แต่กระทำไม่สำเร็จเนื่องจากพ่อค้าแม่ค้าเห็นเหตุการณ์ก่อน จึงพยายามเบี่ยงประเด็นเป็นทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน แต่เด็กนักเรียนมัธยมไม่ต่อกรและไม่ตอบโต้ จนแก๊งวัยรุ่นนี้ต้องถอยหลบหนีไป

ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุข้อความทิ้งท้ายไว้ว่า “ฝากเตือนให้ระวังถึงความปลอดภัยบุตรหลานของท่านหากเดินเที่ยวห้างตามลำพัง กับพฤติกรรมของแก๊งค์โจ๋แก๊งนี้ ด้วย เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจมีกำลังพลน้อยมีภารกิจอื่นๆมากมาย อาจทำให้ไม่อาจดูแลลูกๆหลานๆท่านได้อย่างทั่วถึง”

คลิปจาก – หอข่าว ชาวปราการ

ที่มา – ไทยรัฐ

แสดงความคิดเห็น