เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้นสังกัดยืนยัน ‘มุนกึนยอง’ กิ๊ก ‘คิมบอม’
     เม้าธ์กันออกมาหนาหูว่านักแสดงในซีรี่ส์เรื่อง “Goddess of Fire, Jeongi” อย่าง “มุนกึนยอง” และ “คิมบอม” เกิด รักนอกจอกันขึ้น ล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมารับว่าทั้งสอง คนคบหาดูใจกันจริงๆ โดยต้นสังกัดของ “มุนกึนยอง” บอกว่า “มุน กึนยองและคิมบอมเริ่มชอบพอกันจากการร่วมงานกันเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi พวกเขาเพิ่งทำความรู้จักกันได้ไม่นาน และเพิ่ง เริ่มคบหากัน ได้โปรดยินดีและอวยพรพวกเขาด้วย” ส่วนต้นสังกัด ของ “คิมบอม” ก็ออกมายืนยันเช่นกันว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ หนึ่งเดือนแล้ว นอกจากนี้ยังมีคนเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวยุโรปด้วยกัน จน ในที่สุดมีภาพหลุดของทั้งคู่ที่ไปเที่ยวยุโรปออกมาให้เห็นคร่า 

‘เกิร์ลเจนฯ’ คว้าเอ็มวี
ยอดนิยมจาก ‘ยูทูป’
     เกาหลีฟีเวอร์จริงๆ เมื่อวง “Girls’ Generation” สร้างชื่อเสียงให้ทั่วโลกในงาน ประกาศรางวัล “Youtube Music Awards ครั้งที่ 1” โดยมิวสิควิดีโอเพลง “I Got A Boy” ได้รับรางวัลใหญ่ “Video of the Year” ไปครองแบบพลิกความคาด หมาย ท่ามกลางผู้ชิงรางวัลศิลปินระดับโลก อย่าง “จัสติน บีเบอร์, ไมลี่ย์ ไซรัส” โดย “ทิฟฟานี่” เป็นตัวแทนไปรับรางวัล ซึ่ง มิวสิควิดีโอเพลง “I Got A Boy” มีคน คลิกเข้าไปชมกว่า 75 ล้านวิว ด้าน “หนุ่ม ไซ” ที่ชิงถึง 3 สาขาก็กลับบ้านมือเปล่า 

‘หลิวเต๋อหัว’ 
เชียร์ม็อบประท้วงรัฐบาล
     เป็นดาราที่มีจุดยืนจริงๆ สำหรับ “หลิว เต๋อหัว” ที่ออกมาสนับสนุนกลุ่มผู้ประท้วง รัฐบาลฮ่องกงกรณีสถานีโทรทัศน์เกิดใหม่ “HKTV” ไม่ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ ฟรีทีวีโดยไม่มีสาเหตุ ซึ่งชาวฮ่องกงแสดง ความเห็นพ้องกันว่า ทีวีช่องใหม่จะเป็น โอกาสในการรับรู้ข่าวสาร และบางส่วนก็เริ่ม แสดงความไม่พอใจรัฐบาลท้องถิ่น จนลาม ไปถึงรัฐบาลจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ส่อเจตนาปิด หูปิดตาประชาชน งานนี้หลายคนจึงเป็นห่วง กลัว “หลิวเต๋อหัว” โดนแบน แต่ตอนนี้ หนุ่มเจ้าก็ยังโปรโมทหนังที่ปักกิ่งอย่างปกติค่ะ 

งานเข้า ‘จุนฮยอง BEAST’ เผยสัญญาทาส
     หลังจาก “จุนฮยอง” วง “BEAST” ออกมาเปิดเผยในรายการ “Win Win” ช่อง “KBS” ว่าเขาเคยมีปัญหากับต้นสังกัดเดิม ที่มี สัญญานานถึง 10 ปี และเมื่อเขาอยากจะเลิกสัญญา ซีอีโอ ของบริษัทก็ข่มขู่เขาด้วยขวดแก้วที่แตก โดยตอนนั้นซีอีโอ ได้นัดเขาไปคุยที่บาร์แห่งหนึ่ง แต่ดันมีการข่มขู่เกิดขึ้น ซึ่ง รายการ “Entertainment Weekly” ก็นำเรื่องนี้ไป เสนอต่ออีก ทำให้ซีอีโอคนนั้นฟ้องช่อง “KBS” โดย “จุนฮยอง” ต้องมาให้การในฐานะพยานพร้อมยืนยันคำ พูดของตนเอง ซึ่งศาลได้มีคำตัดสินเบื้องต้นให้ “KBS” แก้ข่าวเรื่องนี้เพราะยากจะพิสูจน์ แต่ “KBS” ได้ยื่น อุทธรณ์ต่อ แถม “จุนฮยอง” ยังโดนซีอีโอฟ้องข้อหา ให้การเท็จอีกด้วย

TV Pool Online