เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เคลื่อนไหวอีกครั้ง สำหรับ “ทนายบุญถาวร” หลัง “อัยการ” สั่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สอบประเด็นการเสียชีวิตของ “แตงโม” เพิ่ม และให้ส่งสำนวนกลับมา ภายใน 15 วัน หากไม่ทันวันนัดฟังคำสั่ง 23 มิ.ย.นี้ ให้เลื่อนสั่งฟ้องทั้ง 6 ผู้ต้องหาไปก่อน

ก : ขอเบอร์ บ/ช ให้คุณแม่ด้วยค่ะข : เรื่อง ผมรับอะไรทั้งนั้นครับ ผมยินดีให้คำปรึกษา คดีนี้มันสลับซับซ้อนเกิน แม่ก็ให้ทีมงานความ เขียนแผนและโครงสร้าง การทำงานให้ชัดเจน ก : ถึงบ้านหรือยังคะ และทำไมเมื่อวานต้องงอนด้วยข : ผมไม่ยุ่งแล้วครับ มันหลายทีมงานเกิน และผมมองว่าไม่ค่อยแม่น และเก่งจริง อยู่ไปเสียหายด้วย ตามนั้นครับก : อ่าว ยังไง คิดมาก แสนงอน ลูกชายคนโต จะเสียหายได้อย่างไร เราต้องสู้ ข่าวเมื่อคืนจะมีคนสารภาพ 2 คน ปอร้องไห้หนัก วันนี้จะโทร.หาเขา เพื่อนัดคุยกัน จะได้พร้อมวันไหน ไม่ทราบ ต้องรอวันนัดๆ

พบว่า ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ต ที่มีการโพสต์แชทหลุดปริศนานี้ ว่า “บุญถาวร” ทั้งนี้ สำหรับ “แชทหลุดปริศนา” ดังกล่าว ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า แท้จริงเป็นอย่างไร หรือจริงเท็จแค่ไหน ต้องรอผู้ที่เกี่ยวข้อง ออกมาชี้แจง และให้คำตอบอีกครั้ง

โดยล่าสุด “ทนายบุญถาวร” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เขียนแคปชั่นว่า “ผมบอกแล้ว (สัญลักษณ์รูปแตงโม) เฮี้ยน” ซึ่งเนื้อหาของการไลฟ์สด มีทำนองว่า “สำนวนการสอบสวนของตำรวจ มีบางประเด็นที่ต้องย้อนสำนวน เพื่อให้มีการสอบสวนเพิ่มเติม วันนี้ใครก็ตามที่มาวุ่นวาย ใครก็ตามที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ จากการเสียชีวิตของแตงโม ไม่ตายดี

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ญาติพี่น้องหรือใครก็ตาม ที่บิดเบียน หรือไม่กระทำตามที่น้องถูกกระทำ บอกเลยว่าฉิบหายแน่นอน เพราะทุกอย่างมีหลักฐาน บ่งชี้ได้ชัดว่ามีเงื่อนงำ บางเรื่องมีบางสิ่งบางอย่างที่หลายคนอยากพูด แต่พูดไม่ได้ เหมือนมีอะไรบางอย่างอุดปากไว้ ไม่ได้บอกว่าใครผิดหรือใครถูก แต่บอกว่าใครก็ตาม ไปยุ่งเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแตงโม วิญญาณเฮี้ยนมาก รอรับบุญกรรมได้เลย 15 วันสอบสวน ผ้าจริงจะมี DNA  หรือเปล่า ผมก็ไม่รู้ แต่อัจฉริยะเขาทำถูกต้องแล้ว เรื่องของการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทุกอย่างต้องโปร่งใส อย่าแบ่งแยกคนรวยคนจน ทุกคนคือพลเมืองเท่าเทียมกัน วันนี้ไม่หดหู่ ไม่ท้อถอย มีแต่ความมุ่งมั่น อยากให้มีการสอบสวนอย่างโปร่งใส คดีจะได้จบ”