เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ย้อนกลับไปช่วงที่ “แตงโม” เสียชีวิตแรกๆ ก็มีหยิบเรื่องนี้มาพูด เพราะเคยมีข่าวว่าแม่ตัวจริงตามหาแตงโมก่อนเสียชีวิต โดยผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นแม่ของแตงโมอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี ตอนนั้น เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์ นักข่าวจังหวัดอุบลฯ ก็ได้ลงพื้นที่หาความจริงในวันที่ 7 มีนาคม 2565 โดยเผยว่า “จากกรณี มีการรื้อข่าวเก่า ปี 53 ลือสะพัด สาวอุบลฯออกมาเรียกร้องขอเจอลูกสาว แตงโม ภัทรธิดา ก่อนเสียชีวิตจนเป็นข่าวดังในขณะนั้น ล่าสุดกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งหลังโซเชียลสงสัย แม่จริงๆของดาราสาวแตงโมคือใคร ?!

“ผู้สื่อข่าวจจึงได้เดินทางไปพบ นายพิทูล  พรมกาญจน์  อายุ 63 ปี อดีตคนงานก่อสร้าง และเป็นผู้ใหญ่บ้านในสมัยนั้น เล่าว่า นายวีระศักดิ์สามีของนางไพรัช ญาติของตนเป็นผู้รับเหมาที่กรุงเทพฯ ได้เอาพ่อตา(พ่อของนางไพรัช) ไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยได้มีการชักชวนตนและเพื่อนบ้านรวม 5 คนไปทำงานด้วย ขณะนั้นนางไพรัชได้ท้องประมาณ 6 เดือน พอทำงานได้ 3 เดือน นางไพรัชก็คลอดลูกออกมา นายวีระศักดิ์ก็มาบอกข่าวดีกับคนงานว่า ได้หลานแล้วนะชื่อว่าแตงโม ส่วนสาเหตุที่ชื่อแตงโมเพราะที่หมู่บ้านปลูกแตงโมเยอะ หลังจากที่คลอดประมาณ 1 เดือน นายวีระศักดิ์ได้เอาลูกมาที่ทำงาน พอแตงโมอายุ 6 เดือน ซึ่งเป็นช่วงสงกรานต์ ทั้งหมดก็พากันกลับมาที่อุบลฯ ประมาณ 5 วัน ก็กลับไปทำงานต่อที่กรุงเทพ

เหตุการณ์หลังจากที่กลับจากอุบลฯ นางไพรัชและนายวีระศักดิ์ได้ทะเลาะกันหนัก จนนางไพรัช หอบแตงโมกลับมาที่บ้านโพธิ์มูล อำเภอวารินชำราบ แล้วไม่กลับไปหานายวีระศักดิ์อีก  จนนายวีระศักดิ์ ขึ้นมาตามหานางไพรัชกับลูกสาวก่อนจะเอาน้องแตงโมกลับไปด้วยและไม่ยุ่งเกี่ยวกัน ต่อมานางไพรัช ประสบอุบัติเหตุอาการสาหัส ได้มีการร้องขออยากเจอลูกสาว คือน้องแตงโมก่อนตาย จนทำให้เป็นข่าวดังในขณะนั้น แต่กลับถูกปฏิเสธพร้อมทั้งโดนขู่จะฟ้องกลับ  ทางบ้านญาติ จึงได้ปล่อยไป ไม่ไปยุ่งเกี่ยว จนมามีการมารื้อข่าวขึ้นมา ตนก็ยังยืนยันว่านายวีระศักดิ์ หรือเฮียศักดิ์ผู้รับเหมาที่เคยทำงานด้วยคือคนเดียวกัน เพราะอยู่ด้วยกันเป็นปี จำไม่ผิดแน่นอน !! ส่วนเรื่องนี้จะจริงเท็จแค่ไหนต้องรอดูกันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

cr.ทุบโต๊ะข่าว

by TVPOOL ONLINE