สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!!

เรียกว่าเป็นกระแสดราม่าชั่วข้ามคืนในแวดวงสังคมวงการบันเทิงในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ เมื่อจู่ๆ ได้มีหญิงสาวหน้าตาสวยเจ้าของชื่อเฟซบุ๊ก Wisansaya Pakasupakul

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเป็นกระแสดราม่าชั่วข้ามคืนในแวดวงสังคมวงการบันเทิงในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ เมื่อจู่ๆ ได้มีหญิงสาวหน้าตาสวยเจ้าของชื่อเฟซบุ๊ก Wisansaya Pakasupakul ได้โพสต์ภาพและข้อความเรื่องราวที่เผชิญแฉอ้างถึงพฤติกรรมของแฟนเก่า แถมมีดีกรีเป็นถึงดาราวัยรุ่นชายดาวรุ่งอักษรย่อ “ต.” ตามตัวถึงหน้าบ้านลากไปทำร้ายร่างกายจนฟกช้ำไปทั่วตัวไม่เพียงเท่านี้ยังมีหลักฐานใบแจ้งความ และได้ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง แถมได้แจ้งความดำเนินคดีกับอดีตแฟนเก่า “ดาราหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดชาวโซเซียลโลกออนไลน์ได้ทำการสืบค้นว่านักแสดง ต. หนุ่มปริศนาคนดังกล่าวนั้นดาราหนุ่มดาวรุ่ง “โตส อัครัช จิตตะศิริ” นักแสดงในสังกัดของผู้กำกับคนดัง พจน์ อานนท์ ที่เพิ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์ “หลวงพี่แจ๊ส 4G” เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดหนุ่มโตสได้ออกมาโพสต์เฟชบุ๊คส่วนตัว เมื่อคืนที่ผ่านมา ยังได้โพสต์ข้อความบางอย่าง หลังถูกสังคมกระหน่ำโจมตี โดยระบุถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตถล่มโจมจีแหลกเป็นโจ๊ก

สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!! สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!! สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!! สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!!
สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!! สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!! สาวปริศนาโพสต์ด่าแฟนเก่า “ดารา ต.”หน้าตัวเมีย แฉ!!โหดตึ๊บช้ำเลือดหลังขอคืนดี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]