เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     โอ้แม่เจ้า!! สวยอะไรอย่างนี้ สำหรับนางฟ้าเกาหลี “สาวคิมแตฮี” ซึ่งเธอได้เดิน ทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ 12 Plus คู่กับ “หมาก-ปริญ” ไป เมื่อวันก่อน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปพูดคุยกับซุปตาร์สาวจากเกาหลีกันเลยดีกว่า 
มาเมืองไทยครั้งแรกหรือเปล่าคะ 
คิมแตฮี : “เคยมาสองครั้งแล้วค่ะ ที่กรุงเทพกับภูเก็ต แต่ว่ามาเที่ยวกับครอบครัว” 
รู้สึกอย่างไรที่ได้ร่วมงานกับ “หมาก” 
คิมแตฮี : “อยากขอบคุณคุณหมากที่ทำการบ้านก่อนมาเจอฉันค่ะ ได้ยินว่าคุณ หมากเป็นซุปตาร์ของเมืองไทย ตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากเลย แล้วก็หล่อด้วยค่ะ” 
เล่าบรรยากาศในกองถ่ายให้ฟังหน่อยค่ะ 
คิมแตฮี : “ตอนพวกเราถ่ายโฆษณาใช้วันเดียวค่ะ เนื่องจากซีนเยอะมาก ทำให้ตอน แรกกังวลไม่รู้ว่าการทำงานกับคนไทยจะเป็นยังไง แต่พอได้เจอทีมงานจริงๆ หายห่วงเลย ค่ะ สุดยอดทุกคนเลยค่ะ แม้ว่าซีนจะเครียดแต่ทุกคนก็บิ้วท์บรรยากาศในกองถ่ายให้สนุก” 
เคล็ดลับสวยแบบสาวเกาหลีคืออะไร 
คิมแตฮี : “ทุกคนที่เป็นคนไทยที่ฉันเจอสวยมากเลยค่ะ ฉันรู้สึกว่าคนไทยสวย เพราะว่าดวงตาทั้งชายหญิงเลยค่ะ คนเกาหลีจะบอกว่าตาคือประตูหรือหน้าต่างของหัวใจ” 
ถ้ามีเวลาว่างอยากจะไปเที่ยวที่ไหน 
คิมแตฮี : “เคยได้ยินว่าเมืองไทยมีโรงแรมหรือรีสอร์ทที่สวยมาก แต่ถ้ามีโอกาสอยาก จะเที่ยวที่กรุงเทพ เพราะว่าวิวสวยมาก ตอนกลางคืนก็ต้องไปสกายเลาจ์ หรือร้านอาหาร” 
อยากกินอาหารไทยเมนูไหนเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า 
คิมแตฮี : “ตอนอยู่เกาหลีก็ได้กินอาหารไทยบ่อยค่ะ แต่ว่ามาครั้งนี้ยังไม่ได้ออกไป กินที่ไหนเลยค่ะ กินในโรงแรมอย่างแกงเขียวหวาน หรือต้มยำกุ้ง เห็นคุณหมากแนะนำ กระเพราหมูไข่ดาวก็อยากลองทานมากเลย และก็ชอบทุเรียนทอดด้วย” 
ฉายาของคุณคือนางฟ้าเกาหลี รู้สึกอย่างไรบ้าง 
คิมแตฮี : “ขอบคุณและเป็นเกียรติมาก ที่เกาหลีก็ไม่ค่อยมีคนเรียกนางฟ้าเลยรู้สึกเขิน” 
คนไทยหล่อไหม 
คิมแตฮี : “หล่อมาก รู้สึกว่าใจดีกันทุกคนเลย ฉันชอบสไตล์แบบคุณหมากอยู่แล้ว คนที่มีตาสองชั้น คนไทยทุกคนที่อยู่รอบๆ ฉันเฟรนด์ลี่มาก เจอครั้งแรกก็รู้สึกคุ้นเคยแล้ว” 
ผลงานที่เราจะได้เห็นต่อไปล่ะคะ 
คิมแตฮี : “ถ้าผลงานตอนนี้ยังไม่แน่ใจค่ะ แต่ฉันจะกลับมาประเทศไทยปีหน้า และ อยากให้ทุกคนติดตามโฆษณา 12 Plus มากๆ ค่ะ” 
แหม ทั้งสวย แถมคุยเก่งแบบนี้ ได้ใจหนุ่มไทยไปเลยจ้า