เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเอาซะคลับเฮาส์ลุกเป็นไฟอีกแล้ว เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ได้พูดคุยในคลับเฮาส์ โดยมีช่วงหนึ่งได้ตอบโต้บังแจ๊ค ที่อยู่ในคลับเฮาส์โดยใช้แอคเคานต์ของ แตงโม ด้วย ซึ่งเป็นการพูดแทน นายอัจฉริยะโดยระบุว่า

เรื่องที่บังพูดว่าเขาจะไปตบทรัพย์ อันนี้ไม่น่าจะเป็นข้อเท็จจริงด้วย เรื่องนี้พี่คุยมาเยอะ พี่ก็ยืนยันแทนพี่อัจว่า ไม่เกี่ยวกับพี่อัจ บังไม่ครวพูดอะไรที่ไม่มีหลักฐาน และคนอื่นเขาเสียหาย จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า ถ้าวันนี้แจ๊คยังไม่เปิดหลักฐาน และจะมาพูดได้ยังไงว่าพี่อัจเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ พี่ว่ามันไม่แฟร์ บังแจ๊ค จึงถามว่า แล้วพี่ให้คนนู้นคนนี้มาออกรายการ ให้เขาพูดอยู่ฝ่ายเดียว โดยไม่เอาแจ๊คเข้ามาในรายการ แล้วพูดแค่ฝ่ายเดียว แล้วหลังจากอัดรายการเสร็จแล้วลบทิ้งเลย หมายความว่าไง เรียกได้ว่าแต่โต้แย้งกันสุดๆ ซึ่งงานนี้ทางด้านกรรชัยบอกอีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระติ๊บ ชวัลกร” กับงานสักครั้งแรก ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2ไปครอง

ไม่ทอดทิ้ง “ต๊อด ปิติ” ช่วยเหลือ เบิร์ด แฟน “แตงโม” ด้วยการทำสิ่งนี้..?

 

พี่ก็ต้องถามว่าพี่อัจเขาโอเคหรือเปล่า ว่าจะให้แจ๊คเข้าไหม ถ้าเขาไม่โอเคพี่ก็ไม่สามารถเอาแจ๊คเข้าสายได้ หลังจากนั้น บังแจ๊ค ก็บอกว่า อัจฉริยะเนี่ย อย่าเพิ่งไปรับปากแทนเขา เดี๋ยวอีกไม่นานจะเปิดเผยให้ หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า พี่ไม่ได้รับปากแทนพี่อัจ แต่พี่รู้สึกว่ามันไม่เป็นธรรมกับพี่อัจ ซึ่งบังแจ๊ค ก็บอกว่า งั้นพี่ให้เขามาออกรายการแล้วโฟนอินแจ๊คเข้าไปเลย

หนุ่ม จึงตอบว่า ตอบถามความสมัครใจพี่อัจก่อน จากนั้นก็พูดถึง 3 คนบนเรื่องที่โทรเข้ามากลางรายการ โดย หนุ่ม กรรชัย บอกว่า 3 คนบนเรือนั้นคิดว่าตัวเขาเองถูกพาดพิงอยู่ จึงโทรเข้ามา จะตัดสายเลยได้มั้ย ได้นะ แต่ก็ต้องถามพี่อัจก่อน แต่ในมุมของแจ๊ค มันคนละเรื่องกัน คือแจ๊ค ติดต่อเข้ามา ส.ส.เต้ ก็ติดต่อเข้ามา แต่พี่อัจขอไม่เอาเข้าสาย พี่เลยไม่เอาเข้า แล้ววันนี้แจ๊ค ไปพาดพิงเขาก่อนด้วย กล่าวหาว่าเขาไปตบทรัพย์

ต่อจากนั้น บังแจ๊ค ก็ถามหนุ่ม กรรชัย ว่าจะเปิดคลิปเสียงที่เขาไปวางงาน ไปตบทรัพย์เขา พี่หนุ่มจะได้ตาสว่าง หนุ่ม ตอบว่า ถ้ามีส่งมาให้พี่เลย ไม่เห็นจำเป็นต้องไปเปิดเลย เปิดเพื่ออะไร จะเล่นพี่อัจเขาเหรอ ซึ่งบังแจ๊ค ก็บอกว่า เพื่อที่พี่หนุ่มได้ไม่ต้องโดนเอฟซีของอัจฉริยะด่า หนุ่มบอกว่า ไม่เกี่ยว และพูดต่อว่า ไม่เคยโกรธเอฟซีพี่อัจ