เลือกเสือก!! โฟร์ ลั่นใครเล็งเราไว้รีบเลยนะ นิกกี้ โผล่เมนต์ดราม่า อย่าเลอะเทอะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- อย่าหาทำ!! ไฮโซสาว หัวใสเปิด “บ้านออมเงิน” ก่อนจะเชิดหนี เสียหายกว่า 600 ล้าน
- สุดช็อค!! ไรเดอร์หนุ่มถึงกับผงะ มาส่งของตอน 5 ทุ่ม เตรียมเผ่นหนี เมื่อเจอสิ่งนี้……
นักร้องนักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ ขณะบินไปต่างแดนกับกระแสเลิกราแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ธามไท แพลงศิลป์ ที่คบหากันมานาน ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น ใครเล็งเราไว้รีบเลยนะ เพราะตอนนี้ก็เริ่มเยอะละ ไม่ได้หมายถึงคนคุยนะ อายุ!!
ขณะที่ นิกกี้ ณฉัตร ในอดีตเคยประกาศว่าปลื้มตนเองเอามากๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า อยู่กับก้อย ได้ไหมละ ผมโอเคนะ งานนี้ทำเอาสาวโฟร์ รีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบ โอ๊ยยยย หัวจะปวด
ด้าน ก้อย อรัชพร แฟนสาวก็เข้ามาคอมเมนต์ เช่นกันว่า เรื่องเยอะเรื่องแยะนะ พี่โฟร์จัดการเลยค่ะ แต่!! กลับเกิดดราม่า กับคนที่เข้ามาต่อว่า นิกกี้ ต่างๆ นานา จนเจ้าตัวต้องคอมเมนต์ปรามว่า อย่าเลอะเทอะ ขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่าเขาแค่หยอกกันเอง
นิกกี้ โพสต์ไอจีสตอรี่ พร้อมโชว์เเชทที่คุยกับโฟร์ ที่มีการแท็กถึงทั้ง นิกกี้ และ ก้อย โดยที่ โฟร์ แชทบอกนิกกี้ ว่า มึงมันสุด ซึ่ง นิกกี้ เองก็แชทหยอกตอบว่า อยากมีเมียเหมือนแขกหลายคน ทำเอา โฟร์ ขำหนักมาก ยังเผยแชทที่มีการ reply ไอจีสตอรี่มาแซว นิกกี้ แท็กหาแฟนสาว พร้อมบอกด้วยว่า พี่ชายใครจ้า ล่าสุดโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า เลือกเสือกกับชีวิตกู
by TVPOOL ONLINE