“ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!!

ฮารุ อัพเดทข่าวดีท้องลูกคนที่ 3 แล้วอุบบอกรายละเอียดว่ากี่เดือน ขอคอนเฟิร์มกับคุณหมอก่อนรับเป็นความตั้งใจของตนและสามีเปรยหลังลูกคนที่ 3 คงปิดอู่เลยคาดใกล้ๆนี้คงบอกรายละเอียดได้ ด้านเพศลูกไม่ซีเรียสเพศไหนก็ได้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

              ฮารุ อัพเดทข่าวดีท้องลูกคนที่ 3 แล้วอุบบอกรายละเอียดว่ากี่เดือน ขอคอนเฟิร์มกับคุณหมอก่อนรับเป็นความตั้งใจของตนและสามีเปรยหลังลูกคนที่ 3 คงปิดอู่เลยคาดใกล้ๆนี้คงบอกรายละเอียดได้ ด้านเพศลูกไม่ซีเรียสเพศไหนก็ได้เผยไม่มีอาการแพ้ท้องส่วนกายก็ตื่นเต้นเพราะเป็นความตั้งใจของตนทั้งคู่ไม่กังวลท้องลูกติดๆกัน ด้านลูกคนโตยังไม่รู้เรื่องว่ากำลังจะมีน้องบอกมีแต่เรียกเบบี้ๆ ไร้กังวลเรื่องการเลี้ยงลูกเพราะมีครอบครัวช่วยดูแลคาดอาจจะทำหมันเลยแต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะเป็นตนเองหรือฝ่ายชายด้านฝ่ายชายก็ไม่มีปัญหาหากต้องทำหมัน

 

cr.ggupgift Tv Pool

“ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!! “ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!! “ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!! “ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!!
“ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!! “ฮารุ” ฟุ้ง!ท้องลูกคนที่ 3แล้ว…ไร้กังวลท้องลูกติดกัน-เล็งปิดอู่เลย!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]