เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจ้ละไม่อยากจะเม้าท์แต่ก็ต้องเม้าท์ซะหน่อยเพื่อความบันเทิง จะได้มีการบ้านให้ขาเผือกได้ค้นหาคำตอบ เอาละล่าสุดถึงตาพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำแอบกินตับไฮโซสาว

ล่าสุดสื่อดังสื่อหนึ่ง ออกมาเม้าท์ โดยมีเนื้อหาว่า เรื่องนี้อาจจะ เป็นเรื่องเก่านานนมก็ได้มั่ง เพราะที่ได้ยินมา เรื่องมันมีอยู่ว่า มีนิทานของไฮโซสาวคนหนึ่ง ที่แว่วมาว่าคนในวงการเขาขยาดหมด หากพูดชื่อให้เหล่าเซเลปได้ยินก็เบะปากใส่แทบทุกราย เพราะอดีตเคยมีข่าวฉาวกระฉ่อน แต่เพราะอยากมีแสงส่อง แต่แสงดันส่องไม่ถึง  เลยใช้ บุญพ่อบุญแม่ เพื่อให้ได้แสงมากที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

สุดท้าย ดันตัวเองสำเร็จ ได้ออกงานสังคม ทำกิจกรรมต่างๆรวมถึง แถมได้เล่นละครด้วย ทำให้เป็นจุดเกิดเหตุของเรื่องนี้ เพราะนิสัยลึกๆ ชอบรับประทานพระเอก

จะบอกว่า ไฮโซคนนี้เจอพระเอกหนุ่ม หุ่นแซ่บ ในขณะที่ยังไม่ดังและงานแน่นเท่าทุกวันนี้ แต่อย่างว่า ใครจะอดใจไหว ก็ทั้งหน้าตาและหุ่น น่าทานยิ่งกว่าอาหารจานด่วนเสียอีก

ไฮโซนางหิวมากเลยให้ท่าจนได้กินตับกันสนั่น ลั่นทุ่ง บอกเลยนะถ้าใครได้เลื่อนไอจีฝั่งไฮโซสาวบอกเลยรูปคู่ยังมีอยู่นะจ๊ะทั้งนี้ จะโทษพระเอกก็คงไม่ได้ เพราะฝ่ายหญิง เชิญชวนขนาดนั้นใครจะอดใจไหว จุ๊บแจงกันไปตามระเบียบ

แต่…แหม่ไม่อยากเม้าต่อ เดี๋ยวจะยาว ตอนที่เกิดเหตุเนี่ย ไฮโซสาวมีแฟนแล้วด้วยนะจ๊ะ แถมมีกิ๊กอีกนับสิบ ถามใครเขาก็รู้กัน ขนาดตอนนี้ตกแต่ง มีสามีเป็นตัวตนไปแล้ว ก็ยังมิวาย

เอาเป็นว่าข่าวซุบซิบแบบนี้ก็ต้องมีมูลกันอยู่บ้าง แต่ก็อย่างว่าแหละนะ ลูกเพจทั้งหลายใครรู้คำตอบ ใครจะเมนท์อะไรก็ต้องระวังกันด้วยนะคะ เจ้ขอบอกว่างานนี้เจ้ไม่ว่างไปขึ้นศาลด้วยนะคะ

 

Cr.คมชัดลึก

by TVPOOL ONLINE