เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หย่ากันสักพักแล้วเราค่อยมาจดทะเบียนรักกันใหม่นะเธอ สำหรับ “แมน การิน ศตายุ” ทำเอาแฟนคลับเห็นโพสต์ถึงเรื่องหย่าร้างต้องสะดุ้ง ! แต่งานนี้มีแต่ความรักหวานซึ้งไม่มีความเสียใจนะจ๊ะ  เพราะฝ่ายชายโพสต์หวาน ๆ ถึงภรรยา “เกล รดา ศิริมะณีวัฒนา” เนื่องในโอกาสครบรอบเป็นแฟน 16 ปี ซึ่งแมน การิน เผยว่าจะขอหย่าร้างกัน เพื่อกลับไปเริ่มต้นใหม่กับเธอภรรยาคนเดิมอีกครั้ง กับแคปชั่นด้านล่าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นับย้อนหลังไป 16 ปี วันนี้ครบรอบการเป็นแฟนกันของสาและศรี #16ปีแห่งความแฟน แผนครบรอบแฟนปีนี้ สาตั้งใจจะขอหย่า! หย่าเพื่อเริ่มใหม่ หย่าเพื่อสิ่งใหม่ หย่าเพื่อสาคนใหม่ เพราะวันครบรอบปีนี้ สาจะขอศรีแต่งงานอีกครั้ง!!!!!!

เพราะตอนนั้นที่แต่งงานกัน สายังใช้ชื่อเก่า “ศุภะโรจน์” อยู่ ตอนนี้สาเปลี่ยนเป็น “การิน” แล้ว #การินจะไม่ยอมให้ศุภะโรจน์ได้ตำแหน่งสาไป เรามาจดทะเบียนและแต่งงานกันใหม่เป็น “รดา&การิน” กันนะ

ดีใจที่ความรักของเราเดินทางมา 16 ปีแล้ว เป็น 16 ปีที่มีแต่สิ่งดีๆให้กัน และเราจะเดินต่อไปอีก 16×16 ปีข้างหน้า และหวังว่า 16×16 ปีต่อไปเราก็จะยังอยู่ด้วยกัน สารักศรีนะครับ เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง ให้มันดีกว่า 16 ปีที่ผ่านมาเลยนะ #การินรักรดา ”

ทำเอาเป็นที่ฮือฮากันอย่างมากสำหรับเจ้าพ่อศาสตร์แห่งตัวเลขสายมูที่แท้ทรูเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมยินดีกันอย่างมากเลยทีเดียวจ้า

ขอขอบคุณภาพจาก

@man_karin