เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     ต้องบอกว่างานแต่งนี้ คงเป็นภาพที่หลายๆ คนรอคอยกันมานานแสนนาน แน่นอน และแล้วมันก็มาถึง และเกิดขึ้นจริงสักที กับฤกษ์งาม ยามดีเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมมาราเกซ รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดประจวบ คีรีขันธ์ ต้องบอกว่าชื่นมื่นหวาน ชื่นเป็นที่สุด อ่ะๆ จะเป็นงาน แต่งใครไปไม่ได้นอกเสียจาก “สาวเบนซ์-พรชิตา” กับ “หนุ่ม มิค-บรมวุฒิ” ที่งานนี้แม้ท้องฟ้า อากาศจะไม่เป็นใจตกเทกระหน่ำ กันตั้งแต่พิธีหมั้นตอนเช้า แต่ทั้ง คู่ก็ไม่หวั่น รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ เองก็ไม่มีหวั่นเช่นกัน มาร่วม แสดงความยินดีกันคับคั่งหนา แน่นไปทั้งงานเลยล่ะจ้า ต้องบอก ว่ารวมๆ แล้วผู้ที่มาร่วมงานทั้ง เพื่อนสนิท มิตรสหาย ญาติพี่ น้องรวมกว่า 100 ชีวิตเลยก็ว่าได้ เห็นแบบนี้แล้วอากาศที่ว่ารุนแรงก็ ทำให้อบอุ่นขึ้นมาได้ทันที
     
ฉกมาซะก่อน ดูหน้า “มิค- เบนซ์” สิ แทบไม่ได้หุบยิ้มกัน เลยทีเดียว นอกจากยิ้มหวานๆ แล้วก็ยังมีน้ำตาจากความปลื้มปิติ อีกด้วย และเจ๊ก็ได้ข่าวมาว่า ทั้ง “มิค-เบนซ์” จะเตรียมมีทายาท ทันที โดยจะไปปรึกษาแพทย์ ด้วย เพราะทั้งคู่หวังจะจัดทีเดียว สอง มีลูกแฝดกันไปเลย คิคิ ตื่นเต้นแทนบอกเลยตรงนี้
     และสำหรับชาวสื่อและพี่ น้องในวงการท่านใดที่ไม่ได้ไป ร่วมงานไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ เพราะ ในวันที่ 16 เมษายน 2557 ปี หน้าจะมีการจัดงานฉลองสมรส ขึ้นอีกครั้งหนึ่งแน่นอน 

TV Pool Online