“ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!!

"ใบเตย สุธีวัน" เผยรำขอขมาย่านาค โอดการรำไทยยากมาก แต่ก็เต็มที่สุดๆ ตอนแรกแอบหวั่นว่าจะทำได้ไหม ยันฉากที่ตกควายยังมีอยู่ แจงวันนั้นถ่ายไว้เยอะก่อนเกิดอุบัติเหตุ ส่วนเรื่องความรัก บอกเข้าใจกันมากขึ้น มองว่าบางทีการทะเลาะกันก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น บอกตอนนี้ฟังกันมากขึ้น

   “ใบเตย สุธีวัน” เผยรำขอขมาย่านาค โอดการรำไทยยากมาก แต่ก็เต็มที่สุดๆ ตอนแรกแอบหวั่นว่าจะทำได้ไหม ยันฉากที่ตกควายยังมีอยู่ แจงวันนั้นถ่ายไว้เยอะก่อนเกิดอุบัติเหตุ ส่วนเรื่องความรัก บอกเข้าใจกันมากขึ้น มองว่าบางทีการทะเลาะกันก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น บอกตอนนี้ฟังกันมากขึ้น เผยเหตุเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆ มีปัญหาแล้วไม่คุยกันแต่แรก ตนไม่กล้าคุย ฟุ้งตอนนี้มีการปรับเข้าหากันบ้าง และเข้าใจกันมากขึ้น รับส่วนหนึ่งห่างเพราะทำงาน เรื่องความรักต้องไม่คาดหวังมันถึงไปได้สวย แง้มมีแพลนควงกันไปเที่ยว หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้าง ส่วนเรื่องดราม่าโพส์ตรูปคู่กระแต แล้วตนพุงออก รับมีพุงจริง ไม่ได้ตามอ่านคอมเม้นท์เลย ไม่ซีเรียสด้วย บอกคนเรามีสัดส่วนไม่เหมือนกัน ไม่กลัวเรื่องใส่เสื้อผ้า บอกชีวิตนี้ไม่ได้ใส่แค่ชุดเดียว

 

cr.Zom TVPool

“ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!! “ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!! “ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!! “ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!!
“ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!! “ใบเตย สุธีวัน” อัพเดทความรักเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ซีเรียสดราม่ารูปคู่ “กระแต” พุงออก!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]