เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

ล่าสุดชาวโซเชียลพากันส่องสตอรี่ ของแม่นายเบลล่า ราณีกันรัวๆ แต่งานนี้กับไปเจอแม่นายเบลล่า แชร์สตอรี่เพลง ขออย่ายอมแพ้ และยังแชร์บทละครที่พูดถึงความสุดเศร้า

ล่าสุดเมื่อประมาณ 3 ชั่วโมงที่แล้ว สาวเบลล่า ได้มีการแชร์สตอรี่ภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส โดยในรูปมีข้อความที่คาดว่าเป็นบทในละคร ซึ่งเขียนไว้ว่าถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง เธอเองจะรู้หรือเปล่า ว่ารักของเธอชั่วคราว หรือรักของเธอยาวนานกว่านั้น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว๊าว! 2 ราศีนี้ระวังให้มาก เตือนแล้วนะหมอช้างเอ่ยปาก ควรทำสิ่งนี้

ดราม่าหนัก! “เจนนี่โดนติงนาราลั่น ขอโทษอย่างแรง ทำให้เดือดร้อน

และสตอรี่ไอจีถัดมาเธอแชร์สตอรี่ของเพื่อนนักแสดงที่ถ่ายให้เห็นสาวเบลล่ากำลังร่ำลาเพื่อนนักแสดงในกองถ่ายพร้อมใส่เสียงเพลงอย่ายอมแพ้ของ อ้อม สุนิสา ลงไปในคลิปนี้ โดยเป็นท่อนที่ร้องว่าขออย่ายอมแพ้ อย่าอ่อนแอ แม้จะร้องไห้และ
ปิดท้ายด้วยบทละคร ปดิวรัดา ใน EP2 ซึ่งกลับมารีรันอีกครั้ง โดยเป็นช็อตที่ต่อบทกับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุซึ่งเบลล่า พูดว่าถ้าคุณจะถามฉัน คุณต้องมองหน้าฉัน อย่าทำเหมือนฉันไม่มีตัวตน เพราะฉันก็เป็นคน มีศักดิ์ศรีเหมือนกับคุณ

นอกนั้นก็เป็นการแชร์ผลงานของตัวเองทั้งถ่ายแบบ และงานพรีเซนเตอร์แบบรัวๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้งานแน่นๆ จุกๆเลยสำหรับสาวเบลล่า เพราะว่าเดี๋ยว บุเพสันนิวาส 2 ก็จะเข้าโรงภาพยนต์ในวันที่ 28 กรกฏาคม ที่จะถึงนี้