ตั๊ลล๊าก! มาดู “น้องมะลิ” เล่นกับ “น้ากาละแม” คุยกันมุ้งมิ่งสุดๆ ดูท่าว่าลูกพี่จะเจอคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าให้แล้วละสิ!! (มีคลิป)

น่าเอ็นดูสุดไปเลยจ้าสำหรับความน่ารักของซุปตาร์น้อยขวัญใจมหาชนอย่าง “น้องมะลิ พาขวัญ” ที่ล่าสุดเจอคนที่คุยนางคุยด้วยแล้วรู้เรื่องซะแล้ว นั่นก็คือพิธีกรมากความสามารถอย่าง “น้ากาละแม”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                น่าเอ็นดูสุดไปเลยจ้าสำหรับความน่ารักของซุปตาร์น้อยขวัญใจมหาชนอย่าง “น้องมะลิ พาขวัญ” ที่ล่าสุดเจอคนที่คุยนางคุยด้วยแล้วรู้เรื่องซะแล้ว นั่นก็คือพิธีกรมากความสามารถอย่าง “น้ากาละแม” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้มาออกงานอีเว้นท์ด้วยกัน งานนี้น้องมะลินั่งดูการ์ตูนคุยกับน้ากาละแมมุ้งมิ้งกันสุดๆ ราวกับว่ารู้จักกันมานมนานเลยทีเดียว สงสัยงานนี้น้องมะลิจะคุยกันกับน้ากาละแมถูกคอสุดๆ ไม่เชื่อลองไปชมคลิปกันเลยจ้า รับรองว่าดูแล้วจะยิ้มตามแก้มแตกแน่นอน

 

cr.khaodara.com

ตั๊ลล๊าก! มาดู “น้องมะลิ” เล่นกับ “น้ากาละแม” คุยกันมุ้งมิ่งสุดๆ ดูท่าว่าลูกพี่จะเจอคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าให้แล้วละสิ!! (มีคลิป) ตั๊ลล๊าก! มาดู “น้องมะลิ” เล่นกับ “น้ากาละแม” คุยกันมุ้งมิ่งสุดๆ ดูท่าว่าลูกพี่จะเจอคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าให้แล้วละสิ!! (มีคลิป) ตั๊ลล๊าก! มาดู “น้องมะลิ” เล่นกับ “น้ากาละแม” คุยกันมุ้งมิ่งสุดๆ ดูท่าว่าลูกพี่จะเจอคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าให้แล้วละสิ!! (มีคลิป) ตั๊ลล๊าก! มาดู “น้องมะลิ” เล่นกับ “น้ากาละแม” คุยกันมุ้งมิ่งสุดๆ ดูท่าว่าลูกพี่จะเจอคนที่คุยกันรู้เรื่องเข้าให้แล้วละสิ!! (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]