เมื่อพี่สาวผมร้องไห้! มาดูสิ่งที่ “น้องอลัน” ทำ หลังเห็น “พี่อลิน” ร้องไห้ ทำเอาพี่สาวถึงกับหยุดร้องทันทีเลยทีเดียว!! (มีคลิป)

พามาชมความน่ารักของสองพี่น้องฝาแฝดอย่าง “น้องอลิน – น้องอลัน” ลูกสาวกับลูกชายของ “แม่โอปอล์” กับ “พ่อหมอโอ๊ค” ที่นับวันยิ่งสัมผัสได้ถึงสายใยความรักของสองพี่น้องชัดเจน

                พามาชมความน่ารักของสองพี่น้องฝาแฝดอย่าง “น้องอลิน – น้องอลัน” ลูกสาวกับลูกชายของ “แม่โอปอล์” กับ “พ่อหมอโอ๊ค” ที่นับวันยิ่งสัมผัสได้ถึงสายใยความรักของสองพี่น้องชัดเจนมากยิ่งขึ้น แย่างคลิปนี้ที่นำมาให้ได้ชมกัน ขณะที่พี่สาวอย่าง “พี่อลิน” กำลังร้องไห้งอแงหนักหมาก ส่วนน้องอลันเมื่อเห็นพี่สาวกำลังร้องไห้ น้องอลันจึงให้ไปยิ้มให้กับพี่อลินด้วยสีหน้าและสายตาที่กำลังบ่งบอกถึงความปลอบโยน และเหมือนกำลังบอกพี่สาวว่า “ยิ้มสิ” เลยทีเดียว และเมื่อน้องอลินได้เเห็นน้องชายยิ้มให้ถึงกับหยุดร้องไห้เลยทีเดียวจ้า ว่าแล้วไปชมคลิปกันเลยจ้า

cr.khaodara.com

เมื่อพี่สาวผมร้องไห้! มาดูสิ่งที่ “น้องอลัน” ทำ หลังเห็น “พี่อลิน” ร้องไห้ ทำเอาพี่สาวถึงกับหยุดร้องทันทีเลยทีเดียว!! (มีคลิป) เมื่อพี่สาวผมร้องไห้! มาดูสิ่งที่ “น้องอลัน” ทำ หลังเห็น “พี่อลิน” ร้องไห้ ทำเอาพี่สาวถึงกับหยุดร้องทันทีเลยทีเดียว!! (มีคลิป) เมื่อพี่สาวผมร้องไห้! มาดูสิ่งที่ “น้องอลัน” ทำ หลังเห็น “พี่อลิน” ร้องไห้ ทำเอาพี่สาวถึงกับหยุดร้องทันทีเลยทีเดียว!! (มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น