“น้ําชา ชีรณัฐ” ทำใจขอปลง….เรื่องความรักรับเจอกันน้อยลง!!!

ล่าสุดเห็นลงข้อความในอินสตราแกรม แนวต้อพ้อ น้อยใจสำหรับสาว " น้ําชา ชีรณัฐ " แน่นอนหลายคนโยงไปถึงเรื่องความรักไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ยิ่งมีข่าวแว่วมาว่าห่างกันกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจแล้วด้วย

             ล่าสุดเห็นลงข้อความในอินสตราแกรม แนวต้อพ้อ น้อยใจสำหรับสาว ” น้ําชา ชีรณัฐ “ แน่นอนหลายคนโยงไปถึงเรื่องความรักไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ยิ่งมีข่าวแว่วมาว่าห่างกันกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจแล้วด้วย ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวเธอเลยชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า” มันก็เหมือนเวลาที่เราคาดหัวง ก็คิดว่าเราจะไม่คาดหวัง มันเป็นสัญชาตญาณทุกคน แต่สุดท้ายก็ต้องปล่อยมันไปเหมือนเราเริ่มปลงค่ะ อย่างความรักตอนนี้แฮปปี้อยู่ไหมหรอก็โอเคแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใช้เวลาด้วยกัน ไม่ค่อยได้เจอกัน ชางานค่อยข้างหนัก มีข่าวว่าเราห่างกัน ไม่เจอกันเลย อค่ะไม่ใช่ว่าไม่เจอกันแล้ว เหมือนอย่างที่บอก มันต้องวักันด้วยความเข้าใจ ความแข็งแรงของแต่ละคน แต่ยังใช้คำว่าแฟนอยู่ ยังไม่ได้เลิกกันค่ะ ห่างกันแบบนี้เขาโอเคไหม ก็ต้องโอเคอ่ะค่ะ ด้วยหน้าที่การงานก็ต้องเข้าใจจะมาต้องการเวลาตลอด

 

cr.entertainment.thaiza.com

“น้ําชา ชีรณัฐ” ทำใจขอปลง….เรื่องความรักรับเจอกันน้อยลง!!! “น้ําชา ชีรณัฐ” ทำใจขอปลง….เรื่องความรักรับเจอกันน้อยลง!!! “น้ําชา ชีรณัฐ” ทำใจขอปลง….เรื่องความรักรับเจอกันน้อยลง!!! “น้ําชา ชีรณัฐ” ทำใจขอปลง….เรื่องความรักรับเจอกันน้อยลง!!!
“น้ําชา ชีรณัฐ” ทำใจขอปลง….เรื่องความรักรับเจอกันน้อยลง!!!

แสดงความคิดเห็น