เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นเรื่องอีกแล้ว สำหรับ นักแสดงดาวรุ่ง บอม ธนกฤต คล้ายสังข์ เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวดตอนเช้าตรู่เร็ว ๆ นี้ งานนี้เล่นเอารถยนต์ของเจ้าตัวยุบเข้าไปเกือบครึ่งคัน กระจกด้านหลังกระเด็นออกทั้งแผง เนื่องจากแรงกระแทกของรถสิบล้อ ที่ชนท้ายเข้าอย่างจัง ขณะจอดรอสัญญาณไฟจราจร ก่อนรถของบอมจะกระเด็นไกลไปทางขวาชนกับแบริเออร์คอนกรีตอย่างจัง

หวิดดับ! พระเอกดาวรุ่ง "บอม ธนกฤต" โดนสิบล้อเสยท้ายรถพังยับ!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เหตุเกิดราวๆ ตีห้าครึ่ง ขณะบอมกับผู้จัดการส่วนตัว พี่เอ-มาโนช กำลังเดินทางไปถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ที่จังหวัดนครนายก พอถึงแยกร่มเกล้าเราก็จอดเข้าคิวรอเป็นคันที่ 3 เพื่อรอสัญญาณไฟให้เลี้ยวขวาได้ จู่ๆ เราทั้งคู่ก็หัวคะมำไปด้านหน้าอย่างกระทันหัน พร้อมกับได้ยินเสียงดังรอบด้าน ข้าวของที่วางไว้เบาะหลังและเศษกระจกกระเด็นมาด้านหน้าเต็มไปหมด ตกใจมากครับ! เพราะตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

หวิดดับ! พระเอกดาวรุ่ง "บอม ธนกฤต" โดนสิบล้อเสยท้ายรถพังยับ!

“พอได้สติว่ามีอุบัติเหตุแน่ๆ บอมพยายามจะเปิดประตูฝั่งคนขับ แต่ก็เปิดไม่ได้เพราะติดแบริเออร์คอนกรีต พี่เอเลยรีบเปิดประตูอีกฝั่งให้รีบตะเกียกตะกายกันออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ พอเดินอ้อมมาด้านท้ายรถเท่านั้นแหละ คุณพระ! ก็อย่างที่เห็นตามรูปเลยครับ รถพังยับ! งงเลย หันไปก็เจอรถคู่กรณีเป็นรถสิบล้ออีก บอมกับผู้จัดการมองหน้ากันเลิกลั่ก”

หวิดดับ! พระเอกดาวรุ่ง "บอม ธนกฤต" โดนสิบล้อเสยท้ายรถพังยับ!

 

“พอมีคนเดินมาจากด้านหน้ารถก็เลยรู้ว่ารถเรายังเด้งไปชนท้ายรถคันหน้า เป็นเหตุให้รถเค้าเด้งไปชนรถคันถัดไปอีก 1 คัน ใจเสียมากขึ้นไปอีก ตอนนั้นบอมก็ทำอะไรไม่ถูก เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เกิดอุบัติเหตุรุนแรงแบบนี้ จนตำรวจมาถึง ตรวจสอบสถานที่และให้คำแนะนำว่าต้องโทรหาประกันให้ไปเจอกันที่สน.มีนบุรีเลย เดี๋ยวจะมีรถยกมายกรถเราไปที่สน.ให้เอง แล้วบอมกับผู้จัดการก็ขึ้นรถตำรวจไปสน.พร้อมกัน”

“ระหว่างให้ปากคำเพื่อลงบันทึกประจำวันราวๆ 2 ชม. เราทั้งคู่เริ่มสอบถามกันเองว่าใครบาดเจ็บอะไรไหม พี่เอมีปวดบริเวณนิ้วเท้าด้านซ้ายจากแรงกระแทกที่กดไปตรงที่พักเท้า เดินกะเผลกไปเลย ส่วนบอมก็รู้สึกปวดกล้ามเนื้อหลังจนถึงบ่าไหล่ด้านขวา แต่เราก็ตกลงกันว่ายังไงวันนี้ต้องรีบเดินทางไปถ่ายละครที่นครนายกกันก่อนตามคิวเดิมที่คอนเฟิร์มไว้ทั้ง 3 วัน แล้วสังเกตอาการตัวเองไปด้วยก่อนจะกลับมาตรวจที่กรุงเทพฯ”

“ส่วนตัวบอมกลัวตัวเองจะสร้างปัญหาให้กับทางกองถ่ายทั้งนักแสดงร่วมและทีมงานกองละครที่มีคิวถ่ายในวันนั้น เอาจริงๆ ทั้งบอมและผู้จัดการ ณ ตอนนั้นสภาพตัวเองก็ห่วง คิวงานก็ห่วง พอช่วงพักเบรคถึงได้มาคุยกันว่า เราสองคนโชคดีมากแล้วที่ไม่บาดเจ็บหรือเสียชีวิต สิบล้อชนเลยน่ะ! ยังรอดกันมาทำงานต่อได้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเครื่องประดับมงคลที่เราทั้งคู่สวมใส่กันมาด้วยหรือเปล่า เลยแคล้วคลาดกันทั้งคู่”

“อีกอย่าง สัปดาห์ที่แล้วบอมเพิ่งไปดูดวงมาแล้วหมอดูก็ทักว่าให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ จะเลือดตกยางออกหรืออาจโดนของแหลมทิ่มแทง ทางหมอดูเลยแนะนำให้ไปขูดหินปูนซะเป็นการแก้เคล็ด บอมก็เพิ่งไปขูดหินปูนมาไม่กี่วันก่อนเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ อันนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนตัวของบอมนะครับ เลยเชื่อว่าที่ไม่บาดเจ็บรุนแรงอาจเพราะว่าได้แก้เคล็ดตามวิธีดังกล่าวไปแล้ว…ก็เป็นไปได้”

หวิดดับ! พระเอกดาวรุ่ง "บอม ธนกฤต" โดนสิบล้อเสยท้ายรถพังยับ!

เรียกได้ว่ารอดมาได้แบบนี้ต้องมีของดีแน่ ๆ หลังจากนี้ขอให้ละครเฮง ๆ ปัง ๆ นะคะหนุ่มบอม เป็นกำลังใจให้ค่ะ