เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเคลื่อนไหวทำอะไร ช่วงนี้ก็กลายเป็นประเด็นไปหมด สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคาที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว กับสามีชาวฝรั่งเศส งานนี้ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยคลิปผ่านทางช่องยูทูบ ApitsaDay โดยเป็นการพาทัวร์บ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้าง ซึ่ง ไอซ์ บอกว่า บ้านหลังนี้ตั้งใจจะสร้างให้คุณพ่อคุณแม่ได้อยู่ ไม่ได้สร้างไว้เป็นเรือนหอส่วนตัวเองนั้นคงไปๆ มาๆ และอาจจะย้ายไปอยู่บ้านของสามีแทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบ2โจร…!! ตระเวนตีเนียนเป็นลูกค้าลักทรัพย์ตามร้านสะดวกซื้อไปขายตลาดนัด อ้างพิษโควิดไม่มีงานทำ

รวบหนุ่มงัดห้องพักสาว ลักทรัพย์ อ้างคนต้องกินต้องใช้ แถม…!?

 

โดย ไอซ์ เล่าว่า ตอนที่มาซื้อที่ตรงนี้ไม่ได้ตั้งใจจะมาสร้างบ้าน เพราะเป็นโลเคชั่นที่ไม่คุ้น แต่ตั้งใจจะซื้อให้พ่อกับแม่พอบอกว่าซื้อให้พ่อกับแม่ เขาก็บอกว่างั้นไม่อยู่ เลยทิ้งที่ดินตรงนี้ไว้นานมาก จนกระทั่งโควิดมาและรู้สึกว่ามันไม่แน่ไม่นอน เลยได้ฤกษ์ลงเสาเข็มสร้างบ้านเมื่อต้นปี 2564 บ้านหลังนี้มีพื้นที่ประมาณ 190 ตร.วา ส่วนที่ดินซื้อมาน่าจะไม่เกิน 5 ล้านบาท 

 

ส่วนแปลนบ้านหลังนี้ ตอนนั้นที่สร้างก็ไม่รู้ว่าตนเองจะมีครอบครัวรึเปล่า ต้องบอกก่อนว่า บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรือนหอ แต่เป็นบ้านที่สร้างให้คุณพ่อคุณแม่อยู่ และตั้งใจว่า ถ้าเรามีลูก ก็สามารถพาลูกมาเจอคุณตาคุณยายได้ 

 

เมื่อถามว่า อนาคต ไอซ์ จะอยู่ที่ไหน เจ้าตัวบอกว่า คิดว่าก็จะอยู่กับสามี แต่จะเป็นอีกโซนหนึ่งแถวริมแม่น้ำ ซึ่งฝรั่งเขาไม่อยากอยู่ในมุมตึก อยากเห็นแม่น้ำ เพราะมันเป็นมุมที่ตื่นตาตื่นใจของเขา ซึ่งเขาดูมุมนี้ไว้นานแล้วก่อนที่จะเจอ ไอซ์เราก็ตามใจเขาเลย

 

by TVPOOL ONLINE