เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เหมาะสมและน่ารักเอามาก ๆ สำหรับ หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายเลยเพราะความรักมักจะต้องมีอุปสรรคกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด หญิง และ ตุลย์ ก็ได้ไปออกรายการหนึ่งมาเกี่ยวกับความรักที่เปิดแบบหมดเปลือก เผยแบบหมดใจกันเลยทีเดียว และเมื่อได้ฟังความเห็นของทั้งคู่เกี่ยวกับมุมมองความรักของตนเองแล้วก็เรียกได้ว่าเนื้อคู่กันแล้วต้องไม่แคล้วกันจริง ๆ รักแท้จะนำพาความรักดี ๆ มาหาเราเองจริง ๆ ค่ะ

หญิงกับตุลย์ มารู้จักกันได้อย่างไร ?
หญิง รฐา :
 “พี่ตุลย์ ก็เป็นเพื่อนของพี่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในกลุ่มที่เรามาเจอกัน แล้วเราก็สนิทกันประมาณหนึ่ง แล้ววันที่ พี่ตุลย์ ไปเริ่มรู้สึกดีกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ผู้หญิงคนนั้นเขาก็ขอให้เราไม่รู้จักกันไปเลย ช่วงเวลา 6-8 ปีนั้น เราไม่ได้คุยกันเลย แล้วอยู่ ๆ ดีเขาก็ทักมา มี ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยไปเจอกันร้านนั้นแล้วกัน จำได้เลยโมเมนต์วันนั้นเขานั่งฝั่ง พี่ฉอด แล้วตรงนี้เป็นกระจกแล้วตรงนั้นเป็นถนนเอกมัย หญิง นั่งแบบนี้ตลอดเลย ไม่มองหน้าเขาเพราะมันมีบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจที่จะคุย หญิง ถามเลยที่พี่มาแบบนี้แล้วอีกคนเขาไม่ว่าอะไรเหรอ”

ตุลย์ ก็ดูเป็นผู้ชายที่ก็ดูเงียบๆ นิ่งๆ แต่เห็นบอกว่าเป็นคนที่อารมณ์ร้อน ?
หญิง รฐา : 
“เกรี้ยวกราด! สิ่งที่ทำให้เขาแปลงร่างได้ก็คือการสตาร์ทรถ ขับรถปุ๊บ!! เปลี่ยนแบบนี้เลยจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ขับรถใจร้อน ทำไมขับรถกันแบบนี้”

แล้วเมื่อ ตุลย์ ได้มาเจอ ได้มาคุยกับ แม่น้อย ครั้งแรกแบบตัวต่อตัว เป็นอย่างไรบ้าง ?
หญิง รฐา : 
“ช่วงแรกๆ คุณแม่ไม่ค่อยเปิดรับ จังหวะมันก็ดันมีข่าวขึ้นมาถ้ารู้ว่า พี่ตุลย์ จะมาส่ง เขาก็จะแบบว่าออกไปซื้อของจน พี่ตุลย์ กลับเขาค่อยกลับเข้ามา”

และมีครั้งหนึ่งที่จับมือกันร้องไห้เกิดอะไรขึ้นเอ่ย ?
หญิง รฐา :
 “เหมือนสองปีกว่าเราเริ่มคุยกันเรื่องการแต่งงาน ผู้ใหญ่สอนเรากลับมาว่าแบบ 2 ปี มันไม่ใช่เวลามากเลยรู้หรือยังว่าแต่ละคนมีข้อเสียของกันอย่างไร อยากให้เราศึกษากันมากกว่านี้อีกสักหน่อยวันนั้นก็เป็นวันที่เราช็อกเหมือนกัน กลับมาบ้านโมเมนต์หญิง เดินไปกอด แม่น้อย (น้ำตาไหล) แม่บอกว่าแบบแม่เชื่อว่า หญิง จะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้”

เรียกได้ว่ายังมีอีกหลายเหตุการณ์ของทั้งคู่ที่พิสูจน์รักแท้ก่อนจะได้แต่งงานแต่วันนี้ได้แต่งงานแล้ว ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ