ดีกรีความหวาน ความคลั่งรักไม่เคยแผ่วลงสักวัน สำหรับคู่ของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” กับนักธุรกิจหนุ่ม “ณัย ประณัย” ที่ก่อนหน้านี้ควงคู่กันไปเติมความสวีตไกลถึงประเทศออสเตรเลีย และไม่พลาด
ที่จะเสิร์ฟรูปหวาน ๆ ให้ชมกันแบบจุก ๆ พอกลับมาถึงไทยปุ๊บ ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนเลยต้องรีบคว้าตัวมาถามถึงทริปดังกล่าว พร้อมแอบถามถึงสถานะหัวใจของเพื่อนในแก๊งอย่างสาว “เต้ย จรินทร์พร”
ที่กำลังซุ่มคุยหนุ่มคนใหม่อยู่ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“แต้ว ณฐพร” เล่าความโป๊ะ ต่อสายตรง “เต้ย” เรื่องหวานใจคนใหม่
“แต้ว ณฐพร” ซีนนี้บอกเลยแซ่บเกินต้าน
โดย “แต้ว” เผยว่า ทริปควง “ณัย” เที่ยวออสเตรเลียเป็นทริปพักผ่อนที่อยากให้ของขวัญตัวเองหลังทำงานหนัก ปัดโชว์หวานเทน้ำตาลเรี่ยราด แฮปปี้ทริปราบรื่น เพราะแฟนหนุ่มเคยเรียนอยู่ออสเตรเลีย
เลยรู้เส้นทางและสถานที่เที่ยวต่าง ๆ เยอะ แย้มทริปนี้ไปเที่ยวสถานที่ที่โรแมนติก ตนก็พร้อมทุกวัน แต่งหน้าแต่งตัวพร้อม แต่…แค่พร้อมถ่ายรูป ยอมรับว่ามีลุ้นหันหลังมาเจอฝ่ายชายคุกเข่า
ขอแต่งงานบ้าง แต่กลายเป็นว่าแฟนหนุ่มคุกเข่าผูกเชือกรองเท้าให้เพราะเดินเยอะ ส่วนข่าวดียังต้องใช้เวลาศึกษากันมากกว่านี้ก่อน นอกจากนี้แต้วยังยอมรับงานพรีเซนเตอร์หาย ซึ่งก็เป็นไปตามวัย
ต้องหลีกทางให้น้อง ๆ รุ่นใหม่บ้าง จริง ๆ ตนก็ยังรับได้เรื่อย ๆ
แต่ก็ให้เกียรติริ้วรอยบนหน้าด้วย แต่ถ้ามีสินค้าตัวไหนยังสนใจก็เข้ามาได้ทั้งตัว พร้อมรับและทำงานให้เต็มที่เสมอ ส่วนกฏรับงานยังคงมาตรฐานว่าต้องเป็นของที่ตนใช้จริง ชอบจริงถึงกล้าพูด หมดยุคที่จะแค่มา
ถือสินค้าผ่าน ๆ แล้วหลอกให้คนเชื่อ
พอถามถึงสถานะหัวใจของเพื่อนในแก๊งอย่าง “เต้ย จรินทร์พร” ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ามีคนคุยแล้ว “แต้ว” เกือบหลุดว่าเป็นใคร เพราะตนเองก็รู้จัก แต่อยากจะให้เพื่อนเป็นคนเปิดตัวเองมากกว่า
ส่วนตัวไฟเขียวให้รักครั้งนี้ของเต้ย พร้อมชมฝ่ายชายน่ารักมาก ดีใจที่เพื่อนมีความสุขกับความรักใหม่ เต้ยคือคนที่มีความสุขเต็มในตัวเองอยู่แล้ว แต่หากมีอีกคนมาอยู่เคียงข้าง
ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี
by TVPOOL ONLINE