มีเรื่องราวมาให้อัพเดตไม่พักเลยค่ะสำหรับ “ลีน่าจัง” กับประเด็นสดๆร้อนๆ ที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจาร์ณในติ๊กต๊อกอย่างดุเดือด

เนื่องจากมีแม่ค้าออนไลน์ “ส้ม ตรีชฎา” ได้ลงคลิปในติ๊กต๊อก คล้ายคนกำลังร้องไห้ และใจความสั้นๆว่า “ปรึกษาทนายจะฟ้องลีน่าจัง” หลังมีคลิปที่ “ลีน่าจัง” พูดชื่อและพูดจาโจมตี จนทำให้เกิดความเสียหาย
หลังจากคลิปนั้นโด่งดังชาวเน็ตก็ไปสืบหาว่าคลิปนั้นของ “ลีน่าจัง” คือคลิปอะไร พบว่าเป็นคลิปของวันที่ 21 สิงหาคม ในเพจเฟสบุ๊ค “ข่าวโหด” ซึ่งภายในคลิปมีคำพูดที่ค่อนข้างรุนแรง และได้มีการเอ่ยชื่อ “ส้ม ตรีชฎา” จริง ชาวเน็ตจึงสงสัยว่าใช่คลิปนี้หรือไม่ที่ทำให้เป็นประเด็น
ยังไงก็แล้วแต่ ด้าน “ลีน่าจัง” ยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้ และดูเหมือนว่าแม่ค้าออนไลน์จะฟ้องจริง จะฟ้องเรียกค่าเสียหายหลัก 100 ล้านจริงหรือไม่ ต้องรออัพเดตต่อไปค่ะ
by TVPOOL ONLINE



