เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาแล้วเริ่มแล้ว “มิสแกรนด์นนทบุรี” กำลังจะเริ่มวันที่ 15 ต.ค. ที่โรงแรมแแกรนด์ ริชมอนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี เตรียมจัดประกวด Miss Grand Nonthaburi 2023 รอบสุดท้ายในวันที่ 15 ต.ค.2565 ที่ โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ ซึ่งได้สนับสนุนห้อง Diamonds สำหรับกองประกวดมิสแกรนด์นนทบุรีในวันตัดสิน โดยการประกวดนั้นได้มีการออดิชั่นไปตั้งแต่วันที่ 7 ส.ค. โดยมีสาวงามมากที่พร้อมใช้ พร้อมสับ ซึ่งสาวงามที่มาร่วมประกวดกับทางเวที จะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุขที่ได้ร่วมประกวดกับทีมมิสแกรนด์นนทบุรี 2023 อย่างแน่นอน

กองประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี 2023 บอกว่าสำหรับผู้ที่สนใจอยากชมสาวสวยมากความสามารถและกิจกรรมดีๆ พบกันที่ โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ ซึ่งเป็นโรงแรม 5 ดาว เบอร์ 1 ของจังหวัดนนทบุรี โดยโรงแรมได้รีโนเวทขึ้นมาใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า มีครบทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสัมนาห้องจัดงาน สปา และร้านอาหารคาเฟ่ ซึ่งตนในฐานะตัวแทนกองประกวด ต้องขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนกองประกวดอย่างดีเรื่อยมา เชื่อว่างานประกวดในวันดังกล่าวจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม รวมถึงผู้เข้าประกวด ตามสไตล์เวทีมิสแกรนด์ให้สุดไปเลยค่า

“สำหรับในงานการประกวดมิสแกรนด์นนทบุรีนั้น จะมีการร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมมีรางวัลให้เป็นที่ระลึกถึงความประทับใจที่ได้ร่วมประกวด ซึ่งผู้ชนะเวทีประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี จะเป็นตัวแทนจังหวัดไปร่วมการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023  และเวทีนี้ยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดนนทบุรี  รวมทั้งการแสดงโชว์ชุดประจำจังหวัดและวัฒนธรรมของชาวนนทบุรี ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่จังหวัดปริมณฑลของกรุงเทพเพียงแค่นั้น แต่มีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอันโดดเด่นอีกด้วย”