เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดราม่าเดือดมากจริง ๆ สำหรับการที่คุณพ่อนั้นไม่ได้เจอลูกสาวคนสวยเลย อดทนรนไม่ไหวออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าสุขสันต์วันแม่ครับ… ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆ หน่อยนะครับ โควิด หมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็คสัน หวังก็คนนี้และครับผม” ซึ่งมันให้ดราม่าร้อนแรงและดุเดือดมากจริง ๆ ว่าคุรพ่อสงกรานต์กำลังเน็บแนบใครอยู่หรือเปล่านะ

ฮือฮา "แอฟ ทักษอร" ถูกพระเอกดังตามจีบ แสดงอาการเขินหน้าแดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด คุณแม่สุดสตรองก็ได้ออกมาเผยแล้วถึงเรื่องนี้ว่า รู้สึกอะไรก็อยากจะเก็บไว้ข้างในใจ พร้อมบอกเรื่องทุกเรื่องสามารถพูดคุยกันข้างหลังได้ เพราะที่ผ่านมาก็ยังติดต่อพูดคุยกับคุณปู่อยู่เสมอ

แฟนๆ เดือดร้อนแทน ?
“ก็ตามนั้นค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เรื่องเวลามันอาจจะไม่ได้แบ่งชัดเจนเพราะก็ต้องยอมรับว่าตอนนี้ปีใหม่เปิดเทอมแล้ว แล้วเสาร์-อาทิตย์เขาก็มีเรียนพิเศษ หมายถึงว่ามันไม่ได้พิเศษแบบวิชาการอะไรขนาดนั้น แต่มันเป็นเรื่องที่เขาสนใจ เช่น เรียนยิมนาสติกอะไรแบบนี้ คือมันเป็นวัยของการเรียนรู้ แล้วก็ถ้าเกิดว่าจะเจอกันหรืออะไรมันอาจจะไม่ได้ฟิกซ์เวลา แต่ว่าก็มีการสื่อสารคุยกันตลอด”

ตอนเห็นแคปชั่นแล้วสะอึกไหม ?
“รู้สึกอะไรก็เก็บเอาไว้ (หัวเราะ) หมายถึงความเห็นส่วนตัวแอฟนะคะ ก็รู้สึกว่าถ้ามีอะไรเราก็คุยกันข้างหลังได้ เพราะทุกวันนี้ก็คุยกับคุณปู่ตลอดค่ะ บางทีก็เกี่ยวกับหลานบ้าง ไม่เกี่ยวบ้าง เราก็คุยกัน คุณปู่ไม่สบายหรืออะไรก็คุย ถ้าสามารถไปหาได้ เราก็ไป”

ที่แฟนๆ เดือนร้อนแทนเพราะอ่านแล้วเหมือนเป็นการแซะเรา ?
“คือแอฟคงไม่มีความเห็นใดๆ ค่ะ ไม่อยากต่อประเด็นอะไร แต่ว่าก็ขอให้มั่นใจว่าไม่ว่าจะเป็นความเข้าใจถูกหรือเข้าใจผิดหรืออะไร คือหลังบ้านจริงๆ คุยกันได้หมด โดยเฉพาะแอฟคุยกับคุณปู่เสมอ แล้วก็เชื่อว่าคุณปู่ก็เข้าใจในสถานการณ์ของแอฟที่แอฟทำงานหนักมาก ซึ่งคุณปู่ท่านก็น่ารักและยังมีน้ำใจกับแอฟเสมอ เห็นว่าเราทำงานหนักนะ ไหวไหม ท่านก็เป็นห่วงเป็นใย ท่านก็เข้าใจว่าแอฟทำงานเยอะ อาจจะไม่สามารถเข้าไปได้ แต่ก็จะส่งปีใหม่เข้าไป ปีใหม่ก็เข้าไปอ้อนคุณปู่”

See the source image

ขอขอบคุณภาพจาก

@aff_taksaorn

@songkarn_tae