เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังโพสต์เดือด!! ฮันนี่ ขออภัย ลบโพสต์ทิ้งแล้ว ปมน้ำท่วมรังสิตหนัก ลั่นแค่สงสัย..?

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงรุ่นใหญ่ “ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ” ขอเป็นตัวแทนหมู่บ้านชาวบ้านย่านรังสิต ที่กำลังเดือดร้อนหนักจากเหตุการณ์น้ำท่วมอยู่ ออกมาโพสต์เดือดร่ายยาวถึงสาเหตุจากน้ำท่วมแถวรังสิต

โดยเผยว่า เปิดปัจจัย คลองรังสิตฯ รับน้ำจากไหน เหตุใดน้ำท่วม ข้อแรก ประตูระบายน้ำพระอินทร์ รับน้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาตัดเข้าคลอง 1-12 แล้วตัดสู่คลองรังสิต ข้อ2 คลองระพีพัฒน์ ตัดยอดน้ำบางส่วนเข้าสู่คลองรังสิต

ข้อ3 แม่น้ำนครนายก ตัดยอดน้ำบางส่วนเข้าสู่คลองรังสิต ส่วนข้อ4 คลองเปรมประชากร ที่ปกติจะไหลจากอยุธยามากรุงเทพฯ แต่รอบนี้มีการผันน้ำจากกรุงเทพบางส่วนไปไว้ที่คลองรังสิต

ด้านข้อ5 น้ำจากดอนเมือง ถูกผันไปที่คลองรังสิต และข้อ6 บริเวณอนุสรณ์สถานแห่งชาติ – คูคต – ลำลูกกา มีการผันน้ำไปที่คลองรังสิต เนื่องจากบริเวณนี้คือต้นทางของคลองลาดพร้าว ซึ่งถือว่าเปราะบางหากปล่อยน้ำเข้ากรุงเทพได้

แล้วจะเห็นว่า 3 ข้อสุดท้าย คือมีการผันน้ำจากเขตกรุงเทพ ย้อนขึ้นไปที่คลองรังสิต ในลักษณะป้องกันพื้นที่กรุงเทพเขตชั้นใน แต่เนื่องจาก ปัจจัยของปริมาณน้ำเหนือและฝนตกในรังสิตได้ทำให้เกิดปัญหาน้ำท่วมขึ้นในปัจจุบัน

พร้อมกันนี้ เจ้าตัว ยังได้เขียนแคปชั่นสุดเดือดถามกลับว่า “ผลงานของใคร บอกมาเดี๋ยวนี้ “รังสิต” หน้าตาเหมือนกระโถนใช่มั้ย …. พูด” ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเป็นจำนวนมาก ทั้งฝ่ายทั้งเห็นด้วย และอีกฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยกับโพสต์ดังกล่าวของ ฮันนี่ จนเกิดดราม่าเดือด

ล่าสุด (10 ก.ย.65) นักแสดงรุ่นใหญ่ “ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ” ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการขออภัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงโพสต์ก่อนหน้านี้ ซึ่งได้ออกมาโพสต์เดือดร่ายยาวถึงสาเหตุน้ำท่วมรังสิต

พร้อมชี้แจงเหตุผลของการโพสต์ว่า “กราบขอภัยที่ทำให้เข้าใจผิดนะคะ ขออนุญาตลบโพสต์ก่อนหน้านี้นะคะ ประเด็นคือแค่สงสัยว่าทำไมต้องมาระบายที่รังสิตที่เดียวเลยนะคะ แค่อยากจะรู้เหตุผลเท่านั้นเองจริงๆค่ะ ขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบพระคุณมากค่ะ” จากนั้น ฮันนี่ ได้ลบโพสต์ที่เกิดดราม่าออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮันนี่ ภัสสร แจงด่วน ! ดราม่าหนีสื่อ ไม่ให้สัมภาษณ์
ฮันนี่ ภัสสร โพสต์แคปชั่น!! ถ้าไม่ใช่หมอคนนี้..? ไม่มาฉีด!!