เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

กว่าจะรู้สึกตัวแฟน ๆ ละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ก็หลงเสน่ห์พระเอกช่อง 3 “ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ภูดนัย” ไปแล้วทั้งใจ ซึ่งสาเหตุที่ทำแฟน ๆ ต้องเสียอาการใจสั่น 10 ริกเตอร์ขนาดนี้ก็เป็นเพราะว่าสายตาอันทรงเสน่ห์ของ “ภูดนัย” ที่ชอบส่งให้ผู้สาวในเรื่อง เป็นแววตาหวาน ๆ ที่สื่อเหมือนจะชอบ แต่ก็ดูไม่ใช่ เอ๊ะยังไงกันแน่ คือมาทรงเจ้าชู้แฮง และตัวจริงของหนุ่ม “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” จะชอบทำสายตาหว่านเสน่ห์เหมือนในละครหรือไม่

เจ้าตัว “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” ได้ออกมาพูดถึงบทบาทว่า “บทนี้ที่ยากอยู่นะครับ เพราะในเรื่องผมมีแฟนเป็น ออม อยู่แล้วที่บางกอก และต้องมาเข้าคู่กับ อุ้ม กับ น้ำฟ้า ต้องทำให้ดูเหมือนเราไม่ได้รักเขา ทำเหมือนผู้ชายสองใจ สำหรับไอซ์มันก็ยากครับ (หัวเราะ) เพราะจริง ๆ ผมเป็นคนขี้เขิน คุยกับผู้หญิงยังไม่ค่อยกล้าคุยเลย ชีวิตจริงถ้ามองภายนอกผมเป็นคนเข้าถึงยากนะ แต่ถ้ารู้จักกันแล้วผมจะเป็นคนขี้กวนขี้เล่น คือคนมองภาพรวมอาจจะมองว่าผมเป็นผู้ชายลุคเจ้าชู้เพราะสายตาและบุคลิกด้วย แต่พอผมนั่งดูตัวเองในละครก็สมแล้วแหละที่คนดูจะคิดว่าผมเจ้าชู้ คือจะส่งสายตาหวานให้ผู้หญิงไปไหน แต่ตอนที่เล่นเราก็มีปรึกษาผู้กำกับว่าจะดูสองใจไปไหม แต่ผู้กำกับบอกว่าให้สื่ออารมณ์มองฉัตรตะวันให้เป็นเหมือนเพื่อนคนเดียวของเรา และผู้มีพระคุณคอยช่วยเหลือเรา ช่วยสอนยาสมุนไพร คอยปกป้องเรา ครอบครัวเขาดีกับเรามากก็ต้องมีความรู้สึกที่ดีต่อเขา ผมก็กลับไปคิดว่าจะทำยังไงดีให้มันไม่ออกมาทางชู้สาวมาก ก็เลยไปส่องกระจกดูว่าสายตาประมาณนี้น่าจะดีที่สุด”

ระดับความฮอตของหนุ่ม “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” เพิ่มขึ้นแรงขนาดนี้ การงานจะฮอตขึ้นตามหรือไม่ เขาเล่าว่า “ตอนนี้นอกจากละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า ก็มีผลงานละครที่กำลังรอออนแอร์อยู่คือ เก็บแผ่นดิน และชายแพศยา ส่วนละครที่กำลังถ่ายทำอยู่มี พยัคร้ายซ่อนลาย และ กลเกมรัก ครับ” งานแน่นจุก ๆ ไปเลย งั้นต้องถามถึงความรู้สึกที่เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้หน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งหนุ่ม “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” ก็ตอบว่า “ช่วงแรก ๆ ผมยังจับจุดไม่ค่อยถูก ตอนที่ถ่ายละครวาสนารัก พร้อมกับละครเก็บแผ่นดิน ก็ต้องไปเข้าคลาสเรียนแอคติ้งเลย ผมมีหลายครูมาก ๆ เลยครับ ต้องตั้งใจทำการบ้านเยอะมาก ก็รู้สึกว่าขอบคุณโอกาสที่ช่อง 3 ให้เรามา และขอบคุณตัวเองที่สู้ลุยวิ่งเข้าหาโอกาสด้วย ทุกวันนี้ผมก็ยังไปแคสงานอยู่นะครับ ทั้งละคร เดินแบบ และสิ่งต่าง ๆ เพราะถ้าเรารอโอกาสให้เข้ามามันยาก เราเองก็ต้องสู้ด้วย ก็ขอฝากละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ทางช่อง 3 และฝากผลงานละครเรื่องอื่น ๆ ของผมด้วยนะครับ”

หนุ่ม “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” หล่อฮอตงานแน่นแบบนี้ แฟน ๆ ต้องเป็นกำลังใจให้ และคอยติดตามละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus