เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มที่พกความสูงมาด้วยกว่า 190 เซนติเมตรที่ละครก็กำลังออนแอร์อยู่หลายเรื่องเลยกับทางช่องน้อยสีวันนี้เราจะมาเปิดประวัติของหนุ่มคนนี้กันค่ะ สำหรับ ประวัติของ พระเอกหนุ่มมาแรงอย่าง “กระทิง ขุนณรงค์” หรือ “ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะก่อนที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางในวงการบันเทิง เริ่มจากเป็น นักแสดงสมทบมาก่อน จนมาได้เป็นพระเอกดาวรุ่งมาแรง ในขณะนี้ หนุ่ม “กระทิง” เคยเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลอาชีพมาก่อน แถมตอนเรียนยังได้รับทุนนักกีฬาอีกด้วย โดยหนุ่ม “กระทิง” เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2539  เป็นคน จังหวัดเชียงรายปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ด้วยทุนนักกีฬา และ ระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ ที่มาของชื่อกระทิงนั้นแม่ตั้งให้เพราะว่าไม่อยากให้ลูกเป็นผู้หญิง ไม่แมนเลยตั้งให้เป็นกระทิง.

ส่องประวัติ "กระทิง ขุนณรงค์" พระเอกหนุ่มหุ่นสุดแซ่บ ซิกแพคแน่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เข้าสู่วงการบันเทิง มาจากการชักชวนของอาจารย์ที่โรงเรียน ซึ่งรู้จักกับ นักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ อย่าง “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” และ “แดง ธัญญา” แนะนำให้ลองแคสติ้งเป็นนักแสดง จนได้ร่วมแสดงในซีรีส์ “เลือดมังกร” ในปี 2558 รับบทเป็น “เล้ง” วัยหนุ่ม เป็นละครเรื่องแรกในชีวิตของ “กระทิง ขุนณรงค์” และหลังจากนั้นก็มีผลงานละคร ให้ได้ติดตามกันตลอด จากบทสมทบ ก่อนมาเป็นพระเอกคู่ในละคร “ลิขิตแห่งจันทร์” และ ได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละคร “เทพธิดาปลาร้า”

กระทิง ขุนณรงค์ กล้ามแซ่บ ซิกแพกแน่น เห็นแล้วดีต่อใจ

ก็กำลังมีผลงานละคร ที่ออกอากาศทางหน้าจอทีวีทั้งก่อนข่าว และ หลังข่าว พร้อมกันถึง 2 เรื่อง ละครก่อนข่าว อย่าง “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และ ละคร “สาปซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. แถมแว่วว่าในปีนี้ ยังจะมีงานละคร “เกมโกงเกมส์” ที่แสดงประกบคู่ นางเอกสาวสวย “เก้า สุภัสสรา”  นอกจากนี้ หนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์” ยังมีงานโฆษณา และ งานถ่ายแบบต่างๆ ที่จ่อคิวให้ทำอีกเพียบ

ขอบคุณภาพจาก IG@kratingg

กระทิง ขุนณรงค์ นับวันออร่ายิ่งจับ - Pantip