เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ครบรอบ17 ปีแล้วอย่างรายการชาวงบ่ายอย่าง ตีท้ายครัว  ล่าสุด บริษัท เงาะถอดรูป จำกัด นำโดย ดุ๊ก ภาณุเดช, ต้น ณฐนนท์ และ จ๋า ยศสินี พร้อมพิธีกรหลัก โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม และ มดดำ คชาภา แถลงข่าวพร้อมเปิดตัวพิธีกรคนใหม่อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และ วิลลี่ แมคอินทอช รวมถึงการก้าวสู่แพลตฟอร์มออนไลน์เต็มตัวกับ NGOA TV

หนุ่ม กรรชัย" เสียบ "3 แซ่บ แทน "กาละแมร์" โพลีพลัส เฉลย

มดดำ คชาภา พิธีกรคู่กัดเอ้ย คู่ขวัญอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ขอยุติบทบาทการทำหน้าที่ในรายการ พร้อมยอมรับว่าใจหายเหมือนกันเพราะอยู่ด้วยกันมานาน โดยบอกว่า พี่หนุ่มยุ่งมากจริงๆ แต่เขาก็จะแอบถามตลอดว่าวันนี้ไปบ้านใครมา ความที่เราอยู่กันเหมือนเป็นครอบครัวมายาวนาน แล้วเขาก็บอกว่าถ้าเขามีเวลาก็อยากจะกลับมาทำ แต่ตอนนี้งานเขาเยอะจริงๆ เอาจริงๆ ตอนแรกจะหยุดพร้อมกัน หันหน้ามองกันแล้วก็คิดว่าเราแก่กันแล้วเนอะ แต่เจอโอ๋ทักว่า…มึงจะมาเจอเพื่อนสักอาทิตย์ละครั้งไม่ได้เลยจริงๆ เหรอ ตัวเราก็เลยโอเคที่จะยังทำต่อ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มดดำ” ขอโทษแล้ว ปมยก “ลิซ่า” เปรียบ “นิชคุณ - แบมแบม” โดนถล่มยับ : PPTVHD36

ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้ผลิตรายการก็ยืนยัน นอนยันนั่งยันว่า วันนี้พิธีกรหลักของเราอย่างพี่หนุ่มเขามีเส้นทางของเขา เราก็เข้าใจ แล้วเราก็พยายามควานหาเพราะที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้ทำงานกับหลายๆ คน แต่แจ๊กพ็อตมาลงตัวที่สองคนนี้คือป๋อและวิลลี่ พอโทร.ไปคุยก็แฮปปี้มากที่ทั้งคู่ตอบรับอย่างแทบไม่คิดเลย มันก็เลยรู้สึกว่านี่แหละคือครอบครัวตีท้ายครัวที่เรายังสามารถไปต่อ ไปได้อย่างสวยงาม และสนุกขึ้นเรื่อยๆ ครับ”

ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ “ผมไม่ใช่ดารา แต่เป็นนักแสดงที่กดด้านมืดของตัวเองเอาไว้”