สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย

กลายเป็นน้องใหม่เฟรชชี่ในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋สามีแห่งชาติ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นน้องใหม่เฟรชชี่ในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋สามีแห่งชาติ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่ล่าสุด ก็ได้ไปร่วมงานรับน้องของวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร หลังเคยศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนจะมาสอบรับตรงติดที่ มศว งานนี้หนุ่มเจเจ ก็มาในเครื่องแบบนิสิตของ มศว เต็มยศ ได้รับการต้อนรับจากรุ่นพี่เป็นอย่างดี แถมหนุ่มเจเจโชว์สเต็ปเต้นพร้อมกับเพื่อน ๆ บนเวที ซึ่งหนุ่มเจเจก็จัดให้แบบไม่มียั้งสะบัดสุดแรงเกิดเรียกว่าเอวแทบหลุดกันทีเดียว เอนเตอร์เทนเต็มที่ น่ารักไปอีก

สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย
สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย สะบัดสุดแรงเกิดเต้นแรงเว่อร์ “เจเจ กฤษณภูมิ” ในลุคหนุ่มเฟรชชี่ รับน้องรั่วมหาลัย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]