เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องหลังเมื่อวาน กานต์ ประกาศเป็นศัตรูกับ เสือ’ เสฏกานต์ สุขพิมาย ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตราแกรมอีกครั้ง ถึงคิวลูกสาวคนกลาง งานนี้ได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นข้อความว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลือสนั่น! “อดีตภรรยาพระเอกดัง”วงในเม้าท์มีคลิปหลุด หนุ่มหล่อดีกรีพระเอก?
  • คำใบ้ 3 ดารา ที่ ผจก. ดัง พาทุบหน้าหลักล้าน-หลุดแรง นางเอก บ. ชิ่งหนี !

ฝากถึง เด็กผู้หญิงคนน้อง หยุดปากดีได้แล้ว ด่าทอกูสารพัด ด่าทอผัวกูสารพัด คิดว่าจะ control ผัวกูกับกูได้ ไม่เคยให้เกียรติกูกับผัวกู คำด่าของมึงเรียกกู อีหลอนอีเหี้ย พวกมึงทำร้ายกูตลอด ทำร้ายจิตใจและร่างกาย พวกมึงไม่ใช่ลูกกูแล้ว กูตัดมึงไปด้วย

อย่าสำคัญผิดว่าตัดพี่มึงคนเดียว มึงผลาญเงินกูไปหลาย 10,000,000 มาก ไปเที่ยวแต่ละทีหมดเป็น 1,000,000 1,000,000 กูก็ยอม เหตุผลเพราะกูรักและต้องการให้มึงมีความสุข แต่พวกมึงมันไม่มีทางหาความสุขได้ เพราะจิตใจต่ำทรามเกลียดพ่อเกลียดแม่ ทำร้ายจิตใจพ่อแม่ตัวเอง

แล้วมึงจะเจอความสุขได้ยังไง และกรรมชั่วก็ทำงานไปเรื่อยๆ ที่มึงเป็นอยู่ มึงไม่ได้มีความสุข เครียดเพราะกรรมชั่วทำงานตลอดเวลา กับจิตใจของคนที่เนรคุณ และคิดร้ายกับพ่อแม่ตัวเอง

มึงอ่ะหนักกว่าพี่มึงอีก อุตส่าห์ไม่พูดถึง แต่เสือกลองดี มึงไม่เหลืออะไรแล้ว จะบอกให้ ต่อไปนี้มึงจะได้พบกับ การสะท้อนกลับของสิ่งที่มึงทำกับกู ไม่เคยค้นพบสุขได้ มีแต่ความทุกข์ตลอดเวลา และการด่าทอตะคอกพ่อตะคอกแม่ตลอดเวลา มึงไปคิดดีๆว่า สิ่งที่มึงทำประเสริฐขนาดนี้หรอ อุตส่าห์ไม่พูดกับใคร มึงอย่าลืมนะ เพื่อนพ่อมึงเป็นพยานหลายคน ตอนนี้พวกมึงก็ลงเหวกันไปหมดแล้ว ยื่นฟ้องเพิ่มสี่คนแรกพรบ.คอมพิวเตอร์ นำข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พวกมึงลงนรกทั้งเป็นแล้วตอนนี้ ความชั่วที่พวกมึงทำต้องการทำลายกู อย่าลืมนะพวกมึงทำอะไรไว้ เมื่อ26 ธันวา 64 คดีนี้ กูฟ้องใหม่อีกคดีหนึ่งต่างหาก

เพราะพวกมึงแค่ต้องการทำให้กูเสียใจและเสียชื่อเสียงอย่างมาก กูจะฟ้องเรียกค่าเสียหายไม่ต่ำกว่าแปดหลักทั้งสี่ตัวมึงได้คดีเพิ่ม และคดีเก่าอีกหลายคดี อาทิตย์หน้าก็ส่งตัวให้อัยการ แล้วมึงเตรียมตัว ลงนรกอีกหลายขุม กูไม่อยากจะทำ โดนพวกเหี้ยครอบงำจนทำร้ายพ่อแม่ตัวเอง ต้องดัดสันดานให้พวกมึงไปอยู่ในคุก จะได้สำนึก ผิดชอบชั่วดี

อุปโหลกจัดฉากนำข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ยังไม่พอ และจะฟ้องเพิ่มอีกหนึ่งคดี มึงโดนทั้งหมด กูไม่บอกรอหมายส่งไปเรื่อยๆ แล้วกัน รวมๆแล้วแม่ง หลายหมายเหลือเกิน น่าจะเป็นอาทิตย์หน้าก็ส่งให้อัยการแล้ว เตรียมตัวให้ดีแล้วกันว่ากูไม่ใช่คนดี กูไม่มีวันที่จะให้ใครมาทำร้ายกูเพราะกูไม่เคยทำร้ายใคร ใครทำร้ายกูก่อนกูถึงจะตอบโต้พวกมึงล้อเล่นกับกูมากเกินไป คิดผิดแล้วว่า กูกับผัวกูจะแคร์พวกมึง ต่อไปนี้มึงจะไม่ได้เจอผัวกูอีกเลยจะเจอเฉพาะกูในศาล มึงไม่มีสิทธิ์เรียกผัวกูว่าพ่ออีกแล้ว ล่าสุดที่มึงให้อีนั่นโทรมาด่าพ่อตัวเอง “ผิดหวังในตัวพ่อ” ผิดหวังKวยไร ถุย