เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                   คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) หรือ คาร่า โจเซลีน เดเลอวีน เป็นนางแบบและนักแสดงชื่อดัง ชาวอังกฤษ วัย 30 ปี เธอเป็นที่จับตามองด้วยลุกส์ ที่ทั้งเท่ เก๋

มีสไตล์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีนิสัยที่ตรงไปตรงมา ทำให้เธอมีแฟนคลับมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราไทยคนเดียวในงานนี้ ! “เบลล่า” ประชันนางแบบระดับโลก “คาร่า เดเลวีน”

รวมภาพดาราต่างประเทศสวยๆ หล่อๆ

แต่ภาพล่าสุดของคาร่า ที่สำนักข่าวดังของต่างประเทศปล่อยออกมา กลับทำให้แฟนคลับเป็นกังวลมาก เมื่อพบว่าเธอมีพฤติกรรมที่ไม่ปกติ

สำนักข่าวชื่อดัง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอและภาพของ คาร่า เดเลวีน ขณะอยู่ที่สนามบินแวนนายส์ ในลอสแอนเจลิส ภาพเผยให้เห็นคาร่ายื่นเท้าออกมานอกหน้าต่างรถยนต์

ขณะที่มาถึงสนามบิน และมีรายงานว่าเธอมาถึงสนามบินช้าเกินกำหนดกว่า 2 ชั่วโมง หลังจากถึงสนามบิน คาร่าเดินจูงน้องหมาของตัวเองโดยมีผู้ช่วยถือของขนาบข้าง

พวกเขาเดินตรงไปยังเครื่องบินส่วนตัวของ เจย์ซี (Jay-Z) แร็ปเปอร์คนดัง ผ่านไป 45 นาที คาร่าก็เดินลงมาจากเครื่องพร้อมของที่ถูกขนกลับมาใส่รถยนต์ดังเดิม ไม่มีรายงาน

ชัดเจนว่าเธอถูกไล่ลงมาหรือไม่ สิ่งทางสื่อข่าว หรือชาวเน็ตยังไม่กล้าสรุปว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่แน่นอนว่าต้องมีสิ่งแปลกปลอมในตัวเธอแน่ๆ สำหรับสาวมากความสามารถอย่าง

นางแบบสาวชื่อดัง คาร่า แฟนๆ ยังคงรออัพเดทอาการอย่างใกล้ชิด จะอย่างไรก็ตามขอให้ปลอดภัย สดใสในเร็ววันนะ สาวคาร่า เป็นกำลังใจจจจจจจจ