เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อีกไม่ถึงหนึ่งเดือน อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ก็ต้องเตรียม ไปชิงมงกุฎMiss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย แต่ล่าสุดกลับโดนดราม่าหนัก  เจอกระแสรับงานเยอะจนไม่มีเวลาไปเทรนนางงาม แฟนคลับบ่นว่าให้ทำงานเยอะ ด้าน บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยเหตุผลต้องรับงานเยอะเพื่อให้อยู่ในกระแสให้ดัง  จนกลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นเทรนทวิตเตอร์

ล่าสุด อิงฟ้า ไลฟ์สดชี้แจงประเด็นดราม่า เรื่องการรับงาน ไล่เรียงการรับงานช่วงที่ผ่านมาและการไปพักผ่อนล่าสุด ตอนหนึ่งเจ้าตัว บอกว่า เกิดคำถามที่ตัวเองจะไปแข่งที่อินโดฯ อยู่แล้วทำไมถึงเลือกที่จะไปพักผ่อน อยากให้ทุกคนมองในมุมฟ้าก่อนตลอดที่ผ่านมา ไม่มีวันไหนที่ฟ้าหยุดพัฒนาตัวเองเลยสักวัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชี้เป้าดารา ป. เอี่ยวคดี Forex-3D ไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นคนที่DSI ยึดรถหรูแล้ว 20 ล้าน

หวีดสนั่นทวิตฯ !! เกิดปรากฎการณ์แฮชแท็ก#รอคอนเสิร์ตใหญ่บอยพีชเมกเกอร์

การทำงานในทุกวันคือการพัฒนาตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องภาษาหรือการเดิน สิ่งไหนที่ไม่ได้อัพลงโซเชียล ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ทำ ภาษาเราฝึกทุกวัน แม้เราจะไม่ได้ฝึกกับคุณครู หรือการเดิน ต้องขออภัยบอสจริงๆ แทนพี่ซันด้วยที่อาจจะพูดให้เกิดความเข้าใจผิด ว่าที่ฟ้าซ้อมหนักทุกวัน อาจเข้าใจว่าฟ้าซ้อมกับคุณครู

 

จะซ้อมเดินกับพี่ซันที่คอนโดแทบทุกวันที่ดาดฟ้า แต่เราไม่ได้อัพลงโซเชียลเท่านั้น ซึ่งในกลุ่มนางงามเข้าใจว่าจนป่านนี้ทำไมยังไม่มีคลิปออกมาซ้อมเต้นหรือเรียนต่างๆเลย ไม่ได้แปลว่าฟ้าไม่ได้ทำ จริงๆ 2-3 มานี้ ฟ้าอยากดีลีตตัวเองออกจากโซเชียล ไม่อยากเล่นเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ตั้งใจทวีตไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าจะไม่เล่นโซเชียลสักพักหนึ่ง อยากเตรียมสมอง เตรียมสภาพจิตใจให้พร้อมก่อนที่จะเข้ากองอินโดฯ

ตอนนี้กลายเป็นว่าทุกคนไปโจมตีองค์กร โจมตีบอส พี่ซัน คนรอบข้างฟ้า ซึ่งไม่สามารถที่จะไม่ออกมาพูดได้ กลายเป็นว่าทุกคนโดนด่า แต่ฟ้าไม่เข้าใจว่าเราทำอะไรผิด ที่ไม่ออกมาพูดเพราะฟ้าใช้สติมากๆในการจะพูดจะคิด

ล่าสุดโกโก้อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์2019 ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตราแกรมถึงอิงฟ้าว่า ตอนสัมภาษณ์ในห้องดำพี่จำได้ น้องตอบพี่ว่า พร้อมเป็นนางงามพร้อมใช้ไม่มีคำว่าเหนื่อยเพราะรอชื่อเสียงมานาน แล้ววันนี้ทำไมเอาคำว่าเหนื่อยมาอ้าง ขอน้องอิงฟ้าคนเดิมตอนที่หนูสัญญาในห้องดำได้มั้ย

 

ล่าสุดอิงฟ้าได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ เคลื่อนไหวแบบนี้