เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คนจีบอิงฟ้า!! พยายามครอบงำ ชาวเน็ตแห่ทายชื่อ คนใกล้ชิดเล่าพฤติกรรมคนจีบ..?

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกับเรื่องของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่ล่าสุดมีคลิปของคนใกล้ชิดออกมาพูดถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นกันอยู่ โดยเฉพาะเรื่องของคนที่เข้ามาจีบนางงามคนดัง พร้อมเล่าถึงพฤติกรรมของอีกฝ่ายว่าเป็นอย่างไร ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่อยู่ในติ๊กต็อก

คนที่เข้ามาจีบน้อง รู้มาว่าพยายามครอบงำน้อง พาน้องไปนั่นนี่แล้วทำให้กองมีปัญหาในการติดต่อ รู้นะว่าเป็นใคร มีคนจีบ พยายามจะเข้ามาในชีวิต แต่ไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันหรือยัง และคนที่เข้ามาจีบน้อง คนใกล้ตัวก็เห็นดีเห็นงามด้วย อวยยศกัน พาน้องไปนั่นนี่

ตอนนี้รักเอยเตยหอม แล้วคนนี้พยายามจะเข้ามาในชีวิตและครอบงำจิตวิญญาณน้อง วุ่นวายไปหมด ติดต่อไม่ได้ วันไหนที่ว่างก็ไม่ว่า แต่วันไหนที่ต้องไปทำกิจกรรมของกอง มันเป็นภาระหน้าที่ของน้องที่ต้องไปทำงาน

นี่พูดความจริงนะ พร้อมพลีชีพ รักน้องนะ แต่คนใกล้ตัวที่คนหนึ่งหิวแสง อีกคนหิวเงิน ไม่รู้เอาอะไรไปใส่หัวน้อง ก่อนที่น้องจะได้ตำแหน่ง เราไม่มีมาปวดหัวเรื่องนี้เลย

และหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตออกมาคอมเมนต์ทายกันมากมายว่าคนที่มาจีบ อิงฟ้า นั้นเป็นใคร เป็นผู้ชายหรือว่าผู้หญิง

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดราม่า! “อิงฟ้า วราหะ”การ์ดคุ้มกันแน่นหนา เจอชาวเน็ตแซะ…?
ไม่มีแผ่ว “อิงฟ้า” จับมือ “ชาล็อต” ดัน #อิงล็อต ติดอันดับทวิตข้ามวันข้ามคืน