เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กระแสของความงามและการดูแลตัวเองไม่มีทีท่าที่จะลดน้อยลงมีแต่ที่จะเพิ่มมากขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่ในยุคนี้ต่างให้ความสำคัญและอยากจะดูแลให้ตัวเองผิวดี ผิวสวยใส ออร่ากันถ้วนหน้า และแน่นอนว่า ตัวแม่ดาราและผู้จัดมากความสามารถอย่าง หนิง ปณิตา ก็ไม่เคยแผ่วและยอมไม่ได้กับเรื่องนี้ ยืนหนึ่งและนำเทรนด์ก่อนใคร ล่าสุดเปิดไลฟ์อัพเดทขณะที่กำลังทำเลเซอร์หน้าที่คลินิกความงามชื่อ ‘ด็อกเตอร์เมฆคลินิก’ โดยมีใจความที่ หนิง ปณิตา คุยกับคุณหมอคนดัง หมอเมฆ-นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี ว่า

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.facebook.com/ningpanitafc

“เราจะต้องไลฟ์เอาไว้เป็นจารึกว่า เราจะต้องลองก่อนชาวบ้านเค้า เราจะได้ไปพูดกับชาวบ้านเค้าได้ว่า มันคืออะไร เพราะว่าหนิงจะไม่ยอมตกเทรนด์เด็ดขาด บ้านคิม คาร์ดาเชียนก็ทำ เพราะฉะนั้นปณิตาก็ต้องทำบ้าง เมื่อก่อนหนิงคือต้องบินไปทำที่เกาหลี แต่เจ็บกว่านี้ เครื่อง Potenza เครื่องนี้เป็นเครื่องใหม่ในประเทศไทย วันนี้หนิงได้ลองเป็นคนแรก หนิงก็เลยถ่ายรีวิวให้เพื่อน ๆ ดู เพราะว่าตื่นเต้นมาก และอยากลองก่อนชาวบ้านเค้า และเราต้องมีความรู้ในเรื่องนี้ เพราะว่าเวลาเราไลฟ์เล่นกับแฟนคลับ แล้วเราทำตัวเป็นหมอหนิง เราจะได้ตอบคำถามได้ถูก”

ขอบคุณภาพประกอบจาก: www.facebook.com/ningpanitafc

ส่วนหมอเมฆก็ได้ให้ข้อมูลตามในไลฟ์ที่ว่าPotenza เครื่องนี้เป็นเครื่องแรกของประเทศไทยครับ ถ้าไม่นับเคสรีวิว พี่หนิง ปณิตา ถือว่าเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้ทำเครื่องนี้ ซึ่งเทรนด์นี้ดังในอเมริกามาก เป็นเทรนด์ที่ คิม คาร์ดาเชียน ก็ทำ เครื่องนี้จะทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวแน่น และช่วยในเรื่องริ้วรอยเล็ก ๆ พร้อมทั้งเติมวิตามินด้วย ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของเรา เครื่องนี้จะช่วยเรื่องผิว คือช่วยในเรื่องความกระชับของผิว รูขุมขน ลอยแตกลาย จริง ๆ เครื่องนี้ไม่ได้ทำได้แค่หน้า มันทำได้ทั้งหน้า เหนียง คอ หลังมือ รวมถึงหน้าท้องด้วย ตัวยาที่จะใช้ร่วม Potenza ต้องให้หมอประเมินก่อนว่าจะใช้ตัวไหน ซึ่ง Doctor Mek Clinic ได้รับเกียรติเป็นที่แรกในประเทศไทยเลยที่ได้วางเครื่อง Potenza นี้เพื่อบริการที่ตอบโจทย์ดูแลผิวให้คนไข้