เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นไวรัลเรียกเสียงฮา สำหรับหนุ่มรายหนึ่งที่อยู่ ๆ ก็เจอทัวร์ลงไม่รู้ตัว เมื่อเขาได้มีการโพสต์รูปถ่ายครอบครัว มีตัวเองและแม่คู่กับรถหรูป้ายแดงที่เพิ่งถอยออกมาหมาด ๆ แต่เพราะแม่ของเขาดันไปหน้าเหมือนคนคนหนึ่ง เลยกลายเป็นทัวร์ลงกระหน่ำ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หนุ่ม เม้งการยางชลบุรี ได้มีการแชร์โพสต์ของเพจเพจหนึ่ง ที่มีการแคปรูปถ่ายของตนเองไปโพสต์ ซึ่งเป็นรูปที่เจ้าตัวและครอบครัวถ่ายรูปคู่รถยนต์ BMW ป้ายแดง ทำให้คนเข้าใจผิด คิดว่าแม่ของเขาคือ คุณแม๊ หรือ นางภนิดา แม่ของดาราสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในสังคม หลังมีข่าวไกล่เกลี่ยคดี ยอมรับเงินชดใช้จากคนบนเรือ 9.2 ล้านบาท

     โดยหนุ่มรายนี้ยืนยันว่า ผู้หญิงในรูปคือแม่ของเขา ไม่ใช่แม่ของแตงโมแต่อย่างใด เพียงแค่หน้าคล้าย รวมถึงทรงผม และสไตล์การแต่งตัวที่คล้ายกันเท่านั้น ซึ่งถ้ามองผ่าน ๆ ก็ต้องยอมรับว่าเหมือนกันจริง ๆ จนมีคนเข้ามาถล่มยับ นึกว่าคุณแม๊ได้ BMW คันใหม่ เจ้าตัวเลยต้องบอกให้ทุกคนใจเย็น “แม่กูเอง ไม่ใช่แม่แตงโม”

 

          ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก กว่า 3,000 คอมเมนต์ ถึงขั้นมีนักข่าวบางคนที่ติดตามข่าวแตงโม ยังเข้ามาบอกว่าเหมือนมากแทบไม่อยากเชื่อ บางคนก็บอกว่านี่คือคุณแม๊ใน Metaverse แวบแรกคือใช่ และวอนทุกคนใช้อินเทอร์เน็ตอย่างมีสติ 555+
 แม่แตงโม

 แม่แตงโม

 แม่แตงโม