เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกคู่รักดาราที่กำลังจะมีข่าวดีในเร็ววันนี้ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หลังมีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี และมีแพลนควงคู่เข้าประตูวิวาห์ในปลายปีหน้า

สาวคิม ก็เพิ่งออกมาอวดโมเมนต์หวาน ๆ หลังควงคู่ หนุ่มหมาก ไปดินเนอร์สุดหรูเพื่อฉลองครบรอบที่คบหากันมากว่า 9 ปีแล้ว ลงอินสตาแกรมส่วนตัว กับชอตที่คู่เลิฟกำลังอ้อนกันสุดมุ้งมิ้ง พร้อมแคปชั่นว่า “Happy IX my Fiancé..”22.09.2022″ หรือ สุขสันต์วันครบรอบ 9 ปี คู่หมั้นของฉัน”

แต่ที่ทำเอาหลายคนโฟกัสไม่แพ้ความหวานของทั้งคู่ ก็เห็นจะเป็นชุดเดรสสุดเซ็กซี่ของ สาวคิม นี่แหละค่ะ เพราะชุดเดรสสีดำที่เว้าแหวกช่วงกลางอกกว้าง อวดอึ๋มเบา ๆ ถึงแม้ภาพจะเบลอแต่ความแซ่บของสาวคิมนั้นก็พุ่งเต็มตา

งานนี้เล่นเอาคอมเมนต์ของแฟน ๆ แห่เข้ามาแซวทั้งความหวานและความแซ่บของว่าที่เจ้าสาวกันรัว ๆ อาทิ โอ๊ย ชุดนะชุด, ชุดน้องคิมว้าว สวยเปรี้ยวแซ่บเซ็กซี่​มาก ๆ เห็นแล้วใจเต้นรัว ๆ อิจฉา​คนอยู่ใกล้ ๆ, กรี้ดดดดด หวานจุกอก หายใจติดขัด รักเลยค่า แอคหวานหยดย้อยนี้, อร้ายยยย my fiance ชอบบบบบ ยินดีด้วยนะคะ ครบรอบ 9 ปีหวานไม่มีแผ่ว น้องเซ็กซี่จนพี่หวงอีกแล้ว เบลอเชียว ฯลฯ

TV Pool OnlineTV Pool Online