เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       หลังจากที่ “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ” นักแสดงสังกัดช่อง 7 และอดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2008  ที่เคยใจเสียกับภาพที่โดนกล่าวหาเป็นเมียน้อยท่าน “บรรหาร” ถึงขนาดแจ้งความ ล่าสุดแว่วว่าคดีที่ฟ้องร้องเอาผิดคนที่ปล่อยภาพยังไม่คืบหน้า อยากรู้จริงๆว่าสาวมะนาวเข็ดมั้ยกับงานที่มีนักการเมืองอีกมั้ยน้อ!!
            
        คดีที่ฟ้องร้องคนปล่อยภาพไปถึงขั้นตอนไหนแล้วจ๊ะ?
       “คือเรื่องฟ้องตอนนี้ตำรวจบอกว่ามันเกี่ยวกับเรื่องการเมืองนิดหนึ่ง ก็ไม่ได้อยากจะอะไรมาก แต่ว่าเขาหาต้นตอไม่ได้ แต่เราแจ้งความไปฟ้องร้องไปก็เพื่อที่อยากให้รู้ว่าใครก็ได้ที่เอารูปมาเผยแพร่ ว่าเอารูปบุคคลที่เป็นสาธารณะ ซึ่งเขาไม่ได้เป็นเรื่องจริงมาลงในสื่อแบบนี้ถือว่ามีความผิดนะ ซึ่งมันก็สะท้อนว่าไม่ว่าใครที่เอาไปปล่อย มันต้องมีความผิดแน่นอน ซึ่งเป็นตัวอย่างให้เห็นว่าอย่าปล่อยนะ มันไม่ดี”
       
       ผู้ใหญ่ในช่อง7 ว่ายังไงบ้าง ?     
       “แต่ว่าคดีตอนนี้ก็ไม่ได้ขนาดว่าหยุดอยู่กับที่ เหมือนว่ายังมีทางผู้ใหญ่คอยสืบเรื่องอยู่ค่ะ ว่าเหมือนว่าชอบมีคนมาโพสต์ว่าคนนู้นคนนี้เป็นคนปล่อยก็ไม่ได้อยากอ่านคอมเมนต์อะไรทั้งสิ้นค่ะ ก็ปล่อยให้เป็นทางผู้ใหญ่จัดการไปค่ะ ให้เป็นเรื่องของตำรวจไปค่ะ แต่เท่าที่คุยกับผู้ใหญ่เขาก็จะบอกว่าให้ทำใจ เพราะว่าเรื่องพวกนี้ไม่มีต้นตอค่ะ แต่ก็โอเคก็ถือว่าเป็นกรณีตัวอย่างแล้วกันว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ควรเกิดขึ้น เพราะว่ามันไม่ได้เป็นความจริง”
       
        ตอนนี้ระวังตัวเรื่องการรับงานมากขึ้นมั้ย!
       “คือจริงๆ อยากให้จับให้ได้ เพราะว่าเราอยากรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่ก็ทำใจไว้แล้วค่ะ เหมือนว่าเราเป็นเครื่องมือทางการเมือง แต่อาจจะเป็นเหมือนส้มหล่นก็ได้ที่พอเห็นรูปเราในอินเทอร์เน็ตเลยเอารูปเรามาโพสต์ไว้ ซึ่งพอโดนโยงไปทางการเมืองก็รู้สึกว่าเราเป็นเด็กที่ไม่รู้เรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ทางไหนถูกทางไหนผิดซึ่งเราก็เป็นกลาง ก็อย่าเอาหนูไปเกี่ยวเลย ก็เลยทำให้หนูระวังตัวมากขึ้น หากเป็นการรับงานก็จะให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนรับว่างานนี้มันเกี่ยวกับการเมืองไหม มันฝักใฝ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไหม เราก็ต้องคอยสกรีนงานค่ะ”
       
        คิดว่าจะมีภาพล็อตสองอีกรึเปล่า?
       “ไม่มีค่ะเพราะว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องจริง แล้วมันก็เป็นไปไม่ได้ค่ะ ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ ถ้าเป็นการตัดต่อหรือว่าเอาไปโพสต์อีกเพราะว่าเราไม่ได้มีพฤติกรรมเช่นนั้นอยู่แล้ว”

        ยังไงก็เอาใจช่วยให้สาวมะนาวผ่านพ้นเรื่องราวแย่ๆในชีวิตไปให้ได้นะจ๊ะ