เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุดสองนักร้องคู่เฟื่อน นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ ไปร่วมงานประกาศรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด 2022” และ กานต์ ทศน นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม เจ้าของเพลง “คาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย)” เข้ามาทักทาย นุ๊ก-ปาย โดยจับมือของปาย ก่อนจะไปโอบกอดนุ๊กบนเวที
แต่กลับมีประเด็นดราม่าเมื่อมีคนเข้าใจไปว่ากานต์ไปโอบกอดนุ๊กเพื่อทักทาย แต่ไม่ได้ทักทายทางด้านของป๊ายปาย จนทำให้เกิดภาพหน้าตกใจ หน้าเหวออเกิดขึ้นทำให้ดราม่าไปลงที่นักร้องหนุ่มกานต์เต็มๆ
กานต์ก็เคลื่อนไหวว่า “ดราม่าลงผมอีกแล้ว ผมต้องขอโทษพี่ๆ ทุกคนด้วยนะค้าบ ผมไม่ทันมอง ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดีเนื่องจากบนเวทีคนเยอะครับ หากทำให้พี่ปายและพี่แฟนคลับไม่สบายใจ”

ทางด้านของ ป๊ายปาย โอริโอ้ ก็ได้แชร์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมชี้แจงประเด็นว่า “ตามจริงน้องเดินเข้ามาจับมือปายก่อนคนแรก และพูดว่า “ยินดีด้วยนะครับ” แต่ด้วยความที่ปายเป็นผู้หญิงเลยไม่ได้โอบกอด ปายเลยเดินอ้อมไปอีกข้างของน้องเพื่อให้น้องได้โอบกอดนุ๊ก ขอโทษน้อง กานต์ ทศน ด้วยนะครับ ตื่นมาละเห็นข่าวปายก็ตกใจ

ตามจริงปายไม่ได้เหวอหรืออะไร ก็หน้าปกติปายก็เป็นแบบนี้ 55555 และปายชื่นชมผลงานเพลงน้องมาตลอด และชื่นชมเส้นทางการเป็นศิลปินของน้องมากๆ #ยินดีกับน้องกานต์ด้วยนะครับ และก็ขอโทษจากหัวใจพี่ด้วย มีโอกาส เดี๋ยวปายเลี้ยงเบียร์ เป็นการไถ่โทษ ขอบคุณข่าวจาก เพจ คนลูกทุ่ง ด้วยนะครับ อาจเป็นจังหวะที่ปายหน้าเหวอบนเวที ทำให้เข้าใจผิดกัน ด้วยรักและเคารพครับ”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง