นาตาลี เคลียร์ชัดยังไม่แต่งฟลุ๊ค แจงโพสต์แหวนเพชร แค่ของปลอม!!!

ทำเอาหลายคนตามลุ้นและแสดงความยินดี หลังจากที่สาวนาตาลี เจียรวรานนท์ โพสต์รูปแหวนเพชรเม็ดงามลงในอินสตราแกรม จนหลายคนคิดว่ากำลังจะมีข่าวดีกับหนุ่มฟลุ๊ก - เกริกพล ปล้วหรือเปล่า

               ทำเอาหลายคนตามลุ้นและแสดงความยินดี หลังจากที่สาวนาตาลี เจียรวรานนท์ โพสต์รูปแหวนเพชรเม็ดงามลงในอินสตราแกรม จนหลายคนคิดว่ากำลังจะมีข่าวดีกับหนุ่มฟลุ๊ก – เกริกพล ปล้วหรือเปล่า ล่าสุดทางสาวนาตาลี ก็รีบออกมาเคลียร์แบบชัดเจนว่าเพชรเม็ดเป้งที่โพสต์ลงไปนั้นเนของปลอมจ้า  “ มันไม่ใช่ของจริง มันเป็นแหวนที่ใหญ่มากใหญ่กว่าตัวลีอีก ครั้งแรกที่เห็นก็แบบตะลึงนะเพราะไอเดียคนขายคือดีมากที่เอามาตั้งกลางห้างแบบนั้น ซึ่งพอลีเห็นปุ๊ปก็เลยถ่ายรูปและเอามาโพสต์ลงอินสตาแกรม แหวนไซส์นั้นต่อให้เป็นอภิมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลกก็ไม่น่าซื้อได้เพราะมันใหญ่มากค่ะ คือตอนที่ลีลงลีไม่ได้คิดอะไรจริงๆ แค่รู้สึกว่ามันเจ๋งที่ถูกนำมาตั้งไว้กลางห้าง แต่พอมีนักข่าว มีเพื่อน หรือแฟนๆ เริ่มถาม ก็เลยต้องคอยอธิบายว่าไม่ใช่ ดีใจนะที่หลายๆ คนคอยเป็นกำลังใจและก็คอยเชียร์เราสองคน แต่ยังไม่มีแน่นอนค่ะ ติดหลายๆ อย่างเลยค่ะ ทั้งงาน ทั้งความพร้อม แต่ถ้าถึงเวลาที่ใช่จริงๆ มันก็คงมาเอง “

 

cr.thaiza.com

นาตาลี เคลียร์ชัดยังไม่แต่งฟลุ๊ค แจงโพสต์แหวนเพชร แค่ของปลอม!!! นาตาลี เคลียร์ชัดยังไม่แต่งฟลุ๊ค แจงโพสต์แหวนเพชร แค่ของปลอม!!! นาตาลี เคลียร์ชัดยังไม่แต่งฟลุ๊ค แจงโพสต์แหวนเพชร แค่ของปลอม!!! นาตาลี เคลียร์ชัดยังไม่แต่งฟลุ๊ค แจงโพสต์แหวนเพชร แค่ของปลอม!!!
นาตาลี เคลียร์ชัดยังไม่แต่งฟลุ๊ค แจงโพสต์แหวนเพชร แค่ของปลอม!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]