เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!!

ดูน่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของนักแสดง "จอย รินลณี" ที่เมื่อมีเวลาว่างจากการถ่ายละครเมื่อไหร่ จอย จะหาโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยว และต้องบอกว่าบ้านนี้เขาไปไหนจะไปแบบยกบ้านเป็นแพ็คเกจพร้อมคุณแม่และพี่สาว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                 ดูน่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของนักแสดง “จอย รินลณี” ที่เมื่อมีเวลาว่างจากการถ่ายละครเมื่อไหร่ จอย จะหาโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยว และต้องบอกว่าบ้านนี้เขาไปไหนจะไปแบบยกบ้านเป็นแพ็คเกจพร้อมคุณแม่และพี่สาว หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นภาพน่ารักแบบนี้สักเท่าไหร่ ล่าสุด ในอินสตาแกรมของ จอย รินลณี ครอบครัวแทคทีมกันไปเที่ยวญี่ปุ่นเรียกว่าเป็นสามสาวสามสไตล์กันเลยทีเดียวดูจากโครงหน้าแล้วจอยและพี่สาวได้ความสวยมาจากคุณแม่นี่เอง ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ครอบครัวนี้จะเพิ่มเติมชายหนุ่มที่ชื่อ อาเล็ก มาร่วมเฟรมด้วยล่ะเนอะ

cr, IG: joy_rinlanee .sanook.com

เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!!
เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!! เปิดครอบครัว จอย รินลณี ที่ไม่ค่อยออกสื่อ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]