เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                 หลังจากที่ คริส หอวัง ได้ออกมาทวีตข้อความว่า “วันนั้นที่สารภาพกับพี่ … ไม่เหมือนที่พูดวันนี้หนิ่คะ …” หลังจากที่ นิ้ง ชัญญา แถลงข่าวเรื่องปมมือที่สามระหว่าง

พลอย หอวัง และ ทู สิราษฎร์ จนทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจในประเด็นนี้ไม่น้อย ล่าสุด คริส หอวัง ได้มานั่งเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในรายการแฉ พร้อมกับพูดหมดทุกเรื่องที่เกิดขึ้น

ให้ทุกคนได้ฟังพร้อมกันว่า

นางอึดอัดอะไรขึ้นมา?

หนูไม่แน่ใจว่าน้องอาจจะเจอมาหลายเหตุการณ์แล้ว ซึ่งหนูไม่รู้ หนูอาจจะไม่ได้รู้มาก่อนแต่รู้ว่ามันมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นประมาณสามเดือนที่แล้วค่ะ

พลอยเป็นคนที่มีอะไรจะพูดกับพี่สาวทุกอย่าง?

พูดทุกอย่างแต่อาจจะไม่ได้ลงดีเทลทุกเรื่อง คือจริงๆ พลอยก็เคยบอกคริสว่าเขาเข้มแข็งกว่าที่พี่คริสคิดนะ ซึ่งวันนี้มันทำให้คริสเห็นจริงๆ ว่า เขาเข้มแข็งกว่าที่คริสคิดจริงๆ เขาก็เริ่มโต

มากแล้ว คริสก็จะดูเขาอยู่ห่างๆ เพราะสุดท้ายแล้วอย่างที่เห็นมาหลายๆ เรื่องที่ผ่านมาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นพลอยเขายังแมเนจตัวเองให้ร่าเริงสดใสหัวเราะได้ทำงานเก่งเหมือนเดิม

อันนี้คริสก็จะปล่อยเขาแต่ถ้าเขาไม่ไหวเขาก็จะวิ่งมาหาคริสเอง สุดท้ายไอ้เรื่องต่างๆ นานาพลอยเขาไม่เคยให้คริสต้องมาลำบากเลยค่ะ

ข่าวที่เกีย่วข้อง

“คริส หอวัง” เผย เลิกหนุ่มนอกวงการ กลับมาโสดอีกครั้ง

นิ้ง ชัญญา เปิดใจครั้งแรก ปมมือที่ 3 ทำ พลอย-ทู เลิกกัน

คือเรื่องเกิดมาประมาณ 3 เดือนแล้ว?

ที่คริสทราบเรื่องคือประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ทราบเรื่องเพราะว่ามีเหตุการณ์เปลี่ยนล็อกที่บ้าน เพราะพี่เลี้ยงเข้าไปทำความสะอาดไม่ได้ก็เลยทราบว่ามีการเปลี่ยนล็อกที่บ้าน แค่นั้นคริส

ก็รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เลยโทร.ถามน้องว่าโอเคมั้ย น้องก็ตอบว่า โอ๊ย..หนูโอเคพี่คริส เฮิร์ตนะแต่ก็มูฟออนอะ เราต้องไปต่อหลังจากนั้นคริสก็ไว้ใจน้องไม่ได้คิดว่าจะมีอะไรเพราะคริส

มอนิเตอร์อินสตาแกรมเขา คุยกับเขา ถ่ายรายการ พลอยก็ยังคงทำงาน ไปงานวันเกิดได้ ร่าเริงหัวเราะได้เหมือนเดิม ต่อให้เขาเสียใจหรืออะไร คริสก็รู้ว่าเขาเข้มแข็งค่ะ ก็เลยไม่มีการพูด

คุยเรื่องนี้อีกเลยก็ให้มันออกไปจากพวกเราค่ะ

วันนั้นทำไมพลอยถึงระเบิด เพราะปกติเป็นคนยิ้ม?

คิดว่ามันในระยะเวลา 3 เดือนซึ่งน้องไม่ได้เล่าให้คริสฟังนะและไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ เพราะว่าพลอยบอกคริสเองว่าพี่คริสไม่ต้องรู้หรอกเพราะมันเป็นเรื่องของเด็กๆ มันไร้สาระพวกหนู

จัดการเองได้ พี่คริสเอาสมองไปทำงานเถอะ แต่คริสว่าในวันที่ 3 ที่เขาระเบิดเนี่ยมันอาจจะมีเหตุการณ์มาเยอะมากแล้วจนมันมีเหตุการณ์ที่มันมาถึงตัวคริส ซึ่งอาจจะทำให้พลอยรู้สึก

ว่าล้ำเส้นครอบครัวเขาแล้ว เพราะขนาดพลอยยังแมนมากไม่เล่าให้คริสฟังอะ พลอยก็เลย อ๋อ..ไม่จบใช่มั้ย ได้ นางก็เลยคงระเบิดอะค่ะ อันนี้คริสคิดเองนะ

ชาวเน็ตโคนันเมืองไทยก็สืบขุดกันใหญ่ไปแจ็กพอตที่ นิ้ง ชัญญา แล้วคริสปกติเป็นคนที่ไม่ตอบโต้อะไรกับใครในฐานะที่สนิทกับคริสมากคริสเป็นคนที่ไม่เม้าท์ไม่อะไร

ก็ยังงงเรื่องที่โพสต์ “วันนั้นที่สารภาพกับพี่ … ไม่เหมือนที่พูดวันนี้หนิ่คะ …” เซี้ยะใคร น้องตัวเองหรือซัมวัน?

ตามที่เข้าใจกันแหละค่ะ (แสดงว่ามีการพูดคุยกัน?) คือประโยคนี้คริสต้องบอกก่อนว่ามันเป็นประโยคบอกเล่าที่บอกความรู้สึกคริสจริงๆ ซึ่งมันเกิดขึ้นจริงกับคริสโดยที่ไม่ได้เกี่ยวกับ

เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพลอยและแฟนเก่าเขาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว เพราะอันนั้นพลอยเขาจบไปนานแล้ว ความรู้สึกเขาก็จบไปนานแล้ว และคริสก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร

แต่ประโยคนี้ที่คริสพูดเพราะว่ามันมีเหตุการณ์ที่เขาบังเอิญเจอคริส แล้วคริสผู้ซึ่งไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลยอะนะ ไม่ได้รู้มาก่อนเพราะพลอยไม่เคยเล่า คริสเจอเขา คริสยังไม่รู้จักเขาเลย

แต่ว่าก็รู้สึกว่าน้องคนนี้เขาเป็นนักแสดงเนอะเคยเห็น เขาก็เดินเข้ามาหาคริสแล้วก็ขอโทษ แล้วก็เล่าทุกอย่างให้คริสฟัง ตอนนั้นคริสก็ฟังคือคริสรู้อยู่แล้วว่าถ้าเมื่อ 3 เดือนที่แล้วมันมี

เหตุการณ์แบบนี้แปลว่ามันจบไม่ดีถูกมั้ย เพราะฉะนั้นวันนี้พอเขามาพูดกับคริสในวันที่ 26 เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่คริสเจอเขาโดยบังเอิญเจอ

พอมีเหตุการณ์ที่เขามาสารภาพตอนแรกก็อึ้งแต่คริสก็ไม่ได้แปลกใจเพราะว่าการนอกใจเนี่ย มันเป็นเรื่องไม่ดีแล้วมันไม่ควรจะใช่เรื่องปกติที่ใครจะมายอมรับ แต่มันไม่ใช่เรื่องใหม่บนโลก

ใบนี้ คริสก็ฟังแล้วก็บอกว่าถ้าเกิดว่าหนูเสียใจแล้วพี่พลอยเขาเสียใจและเขาโกรธเนี่ยมันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกเนอะ แต่ว่าวันนี้ก็ผ่านไปแล้วก็ขอให้ทำแต่สิ่งดีๆ แล้วกัน คริสก็พูด

แบบนั้น เราก็ไปใช้ชีวิตกันต่อเนอะ จากนั้นคริสก็เผลอเสียใจแล้วก็เห็นใจเขาจริงๆ อะ จากวันนั้นจนถึงวันที่ 4 ที่เขาให้สัมภาษณ์ เพราะหลังจากวันนั้นเสร็จปุ๊บคริสขึ้นรถก็โทร.หาน้อง

ว่าคริสได้ยินเรื่องแบบนี้มานะ แต่พลอยก็จะ เออ..ช่างมันเถอะอะไรเนี่ย ข้ามๆ ทำไมพี่คริสต้องมารู้เรื่องอะไรแบบนี้ด้วย เราก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรแค่โทร.เล่าให้น้องฟังว่ามีเหตุการณ์แบบนี้

คือคริสไม่แน่ใจว่าระหว่างวันที่คริสโทร.หาน้องที่เกิดเหตุนั่นน่ะ จนวันที่ 3 ที่พลอยแถลงข่าว อันนี้คริสก็ไม่อยากจะพูดถึงอีกแล้วเรื่องนี้กับพลอยเพราะคิดว่าน้องคงปวดหัวมากก็เลยไม่ได้

ถามน้อง ก็เลยคิดเองว่ามันน่าจะมีเหตุการณ์อะไรมากกว่าที่พลอยรู้สึกว่ามันล้ำเส้นมาถึงครอบครัว และมันน่าจะมีอย่างอื่นอีกทำให้เกิดเหตุการณ์นั้นที่พลอยคงไม่ไหวแล้ว

วันที่ 3 คริสยังบอกน้องเลยว่าพลอยข้ามไปเถอะช่างมันเถอะ พลอยก็โอเคๆ แค่นี้นะ คริสผิดตรงที่วันที่ 3 คริสยังไปดุน้องสาวตัวเอง ให้ข้ามไปเลย พอวันที่ 4 อะ ปกติคริสไม่เคยทวีตอะไร

เลย ไม่เคยสร้างกระแสอะไร ไม่เคยอยากได้กระแสเลย ไม่อยากยุ่ง

by TVPOOL ONLINE