เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน

ไม่มีใครไม่หลงรักจริงๆ จ้า สำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวพ่อปอ เพราะแม้ว่าพ่อปอจะจากพวกเราไปแล้ว น้องมะลิก็น่ารักน่าหยิกจนทำให้เราหายคิดถึงปอไปได้เยอะ ล่าสุด น้องมะลิ กับ แม่โบว์ ไปอัดรายการ 3 แซ่บ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

               ไม่มีใครไม่หลงรักจริงๆ จ้า สำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวพ่อปอ เพราะแม้ว่าพ่อปอจะจากพวกเราไปแล้ว น้องมะลิก็น่ารักน่าหยิกจนทำให้เราหายคิดถึงปอไปได้เยอะ ล่าสุด น้องมะลิ กับ แม่โบว์ ไปอัดรายการ 3 แซ่บ จึงมีโมเม้นท์น่ารักระหว่างน้องมะลิ กับสาวชมพู่และสาวกาละแมร์มาอวดเรามากมาย โดยเฉพาะคลิปที่น้องมะลิเล่นของเล่นกับพี่สาวชม ซึ่งงานนี้พี่สาวอุตส่าห์แปะสติกเกอร์ของเล่นให้ แต่ดันโดนน้องมะลิเมินใส่ซะอย่างนั้น แหม..ก็อย่างว่า สำหรับเด็กแล้ว ไม่ว่าสวยขนาดไหนแต่ถ้าไม่คุ้นหน้าก็จะไม่ค่อยเล่นด้วยเนอะ แต่บอกเลยว่าพี่สาวชมเค้าไม่โกรธลูกเพ่ลิหรอกจ้า เพราะจะมีใครอีกหรอที่โกรธเคืองลูกเพ่ได้ลงคอ

 

cr.อินทราแกรม Lego_jourey

เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน
เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน เป็นคนแรกที่กล้า!! น้องมะลิ ทำอะไรใส่ สาวชมพู่ บอกเลยเซ็งแทน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]