เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นกระแสดราม่าอีกเรื่องหนึ่งแล้วสำหรับ “เฟี๊ยต มธุกร” สามีของสาว “โอ๋ ภัคจีรา” ล่าสุดโดนญาติเอาเรื่องในครอบครัวมาโพสต์แขวะตนและภรรยาลงโซเซียล ว่าไม่ยอมพาลูกสาว “น้องแสนดี” มาหาญาติๆ และคุณปู่คุณย่าเลยและให้ร้ายตัวเองกับภรรยา จนทำให้หนุ่ม “เฟี๊ยต” ทนไม่ไหวต้องโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Fiat Possavong ว่า “ธรรมดาตัวผมเองไม่ถนัดเขียนข้อความระบายอารมณ์ต่าง ๆ ลงในโซเชี่ยล และเคยงง ๆ ที่เห็นดาราต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว, น้ำพริกเผาต้องออกมาเล่าเหตุการณ์. วันนี้เข้าใจแล้วว่า เมื่อเราโดนให้ร้ายจากคนในครอบครัวเดียวกัน ทำให้เสื่อมเสีย เป็นเหตุให้คนในสังคมเล็ก ๆ ของผมเข้าใจตัวผมและภรรยาผิด และถ้าผมเลือกที่จะอยู่เฉยโดยที่อีกฝ่ายยังไม่ยอมหยุดการกระทำ ผมมีทางออกเดียวคือการใช้พื้นที่โซเชี่ยลในการปกป้องตัวเองและภรรยา

        ทุกครอบครัวใหญ่มีปากเสียงกันกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อใดที่เอามาโพสประจาน ปรักปรำในโซเชี่ยล สำหรับผมถือได้ว่าล้ำเส้นเกินขอบเขตการเป็นมนุษย์ที่ใช้เลือดร่วมสายกัน

        การจะอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นคงเป็นไปได้ยาก แต่ผมหวังว่าคนที่รู้จักผมและภรรยา จะไม่เข้าใจเราผิดไป จากกระทำอันไร้สามัญสำนึก แขวะ กัด และโพสข้อความอย่างไร้สติ ขอย้ำชัด ๆ อีกครั้งว่า “คน ๆ นึงจะดีหรือเลว หาประวัติได้ไม่ยากจาก Google” 

cr.เฟซบุ๊ก Fiat Possavong , @ohpak

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online