เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หำผมใหญ่จริง..ไม่จกตา คำพูดของ แน็กชาลี ไตรรัตน์ ที่ไม่เป็นแค่เพียงลมปากซะแล้ว..เมื่อสาว จูนนาตาชามณีสุวรรณ์ ว่าที่ศิลปินป้ายแดง เพลงแนว URBAN คอนเฟิร์มว่าของแน็ก ใหญ่ ตุง ตรงปกจริ๊ง..จริง จนต้องชวนมาเล่นMV เพลง “Boys Don’t Cry” ซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของสาวจูน ที่ต้องการพระเอกที่มีคุณสมบัติของใหญ่มากมาร่วมแสดง โดยแน็กเองก็รีบตอบตกลงเล่น MV ให้ทันที โดยกำหนดเปิดกองถ่ายทำ MV ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ เพื่อปล่อยเพลงทางช่อง YouTube ให้แฟนๆ ได้ฟังกันวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ราชกิจจานุเบกษา…!! ประกาศให้ข้าราชการอัยการพ้นจากตำแหน่ง และเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์

งานนี้ชาวเน็ตจวกยับ ข้าราชการ ทำแบบนี้จะเป็นตัวอย่างที่ดีได้ยังไง

โดยเนื้อหาใน MV จะพูดถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่สามารถทำอะไรก็ได้เหมือนผู้ชาย แข็งแกร่งดูแลตัวเองได้ สามารถซื้อความสุขให้ตัวเองได้เหมือนกับผู้ชายเช่นกัน โดยจะมีฉากที่นางเอกในเรื่องต้องใช้ไม้เกี่ยวเช็คของของผู้ชายเพื่อเช็คความใหญ่ ทำเอาสาวจูนนึกถึงเพื่อนซี้ที่ไม่มีอะไรในก่อไผ่อย่าง แน็ก ชาลีขึ้นมาทันที ว่าบทนี้เหมาะกับแน็กมาก เพราะแน็กชอบป่าวประกาศว่าหำตัวเองใหญ่ จึงกลายมาเป็นที่มาของผู้ชายที่จูนอยากชวนมาเล่น MV มากที่สุด เลยยกหูโทรชวนเพื่อนแน็กมาเล่น MV ให้ ซึ่งหลังจากบอกคอนเซ็ปต์ ไป แน็ก ชาลีถึงกับยืดอก บอกบทนี้เหมาะกับตนมากๆรับปากสาวจูนทันที ทำเอาลุ้นกันแบบปาดเหงื่อว่าภาพที่จะออกมาในฉากของ MV ที่ว่าของใหญ่จริง จะออกมาเป็นอย่างไร

 

 จูนนาตาชากล่าว  “จูนกับแน็ก เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันค่ะ จากการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Who พอจูนกำลังจะมีผลงานเเพลง ก็เลยนึงถึงแน็ก อยากชวนมาเป็นพระเอก MV เพลงแรกของจูนด้วย แล้ว Plot เรื่องเพลง “Boys Don’t Cry”จะเป็นอารมณ์ว่าผู้หญิงสายเปย์ เฟี๊ยตๆ แซบๆ กำลังเลือกผู้ชายที่มีความหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะนิโกร ตี๋ พร้อมกับเอาไม้เกี่ยวเช็คของสำคัญทีละคน และอยากได้คนที่มีคุณสมบัติตรงปกคือของใหญ่ แต่ก็ยังไม่มีใครถูกใจ จนมาเจอพระเอก MV ที่ใหญ่ ตุง ตรงสเปก ก็เลยเลือกมาเปย์  พอบอกคอนเซ็ปต์ MV คร่าวๆกับแน็กไป และชวนแน็กมาเล่นMv ให้ แน็กตอบตกลงทันที บอกมาถูกทาง ถูกคนแล้ว (หัวเราะ) ก็ต้องขอขอบคุณแน็กมากๆที่ตบปากรับคำมาร่วมเล่น Mv เพลง “Boys Don’t Cry”  ให้กับจูน เป็นเพลงที่จูนตั้งใจทำมากๆ ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำจะสนุก จะเสียวไส้แค่ไหน ไว้จูนจะเก็บภาพเบื้องหลัง Mv มาให้ได้ชมกันนะคะ

 

by TVPOOL ONLINE