เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับ หมอสอง นพรัตน์ รัตนวราห หมอศัลยกรรมชื่อดัง อดีตสามีหญิงแย้ นนทพรหลังจากที่หมอสองได้เดินทางออกทริปเที่ยวตามลำพังไปยังหลายประเทศ หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ติดต่อไม่ได้นานร่วมเดือน คนใกล้ชิดไลน์ไปหาก็ไม่มีการตอบกลับมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตาม อินสตาแกรม  dr_nopparat ซึ่งเป็นอินสตาแกรมของหมอสอง ได้เผยภาพเจ้าตัวเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศอัฟกานิสถาน โดยโพสต์คลิปสุดท้ายวันที่ 22 .. เป็นคลิปที่เจ้าตัวเผยว่าได้ขึ้นเครื่องบินออกจากประเทศอัฟกานิสถานแล้ว ก่อนจะหายตัวไป ขณะที่ยูทิวบ์ Morsong หมอสอง ที่มักเล่าประสบการณ์การท่องเที่ยวก็เงียบหายไป  ถึงตอนนี้แม้แต่ฟอลโลเวอร์ยังเข้าไปถามไถ่ว่าเจ้าตัวหายไปไหน

 

งานนี้แม้แต่อดีตภรรยา  หญิงแย้ นนทพรก็ได้ออกมาโพสต์ ว่าติดต่อหมอสองไม่ได้ตั้งแต่ 3 .. วอนคนมีความรู้ช่วยติดตามตัวให้หน่อย เพราะสถานการณ์น่าเป็นห่วงมาก ก่อนต่อมาเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวทำคนใกล้ตัวร้อนใจมาก หวั่นจะเกิดเรื่องร้ายแรง เพราะหมอสองไม่เคยติดต่อไม่ได้อย่างนี้มาก่อน ได้แต่ภาวนาขอออย่าให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีกับเจ้าตัวเลย

 

ล่าสุดสุดได้ มีการสอบถามไปทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของหมอสอง ก็ได้รับการยืนยันว่าหมอสองได้ถูกลักพาตัวไปจริง ถูกนำตัวไปกักขังอยู่ประมาณ 10 กว่าวัน แต่ตอนนี้ได้รับการช่วยเหลือเรียบร้อยแล้ว ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอให้หมอสองกลับมาเล่าอีกครั้งตอนที่บินกลับมาเมืองไทย เพราะตั้งแต่หมอสองติดต่อกลับมาแจ้งว่าตนได้รับการช่วยเหลือแล้ว ทางตนก็ยังติดต่อหมอสองไม่ได้อีก

Cr.ข่าวสด