เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

คู่รักนักสู้ ฉายานี้เหมาะสมเป็นที่สุดที่มอบให้ “บอย อนุวัฒน์ & พี่เจี๊ยบ พิจิตตรา ” เพราะในน้ำจิตน้ำใจของทั้งคู่ที่ไม่ใช่สู้เพียงแค่เพื่อตัวเอง แต่ยังสู้เพื่อสังคมไม่ว่าที่ไหนจะเดือดร้อน ลำบาก ไม่ต้องมีคำร้องขอเข้ามาเพราะทั้งคู่เขาคอยมองปัญหาที่ทุกคนเจอ และ รีบลงไปหาเลยทันที

ข่าวที่น่าสนใจ

สุดช็อก! นักร้องลูกทุ่งสาว จับได้แฟนนอกใจ ยกเลิกงานแต่ง พร้อมแฉมือที่สาม!?

ขนลุก งานนี้วิวาไม่เล็ก หมอไวท์ เผย 6 ราศีนี้ จะมีข่าวดี โชคใหญ่เข้าหา ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งคู่ ของใหญ่เข้าหา

เมื่อในช่วงวิกฤตโควิดที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ประดิษฐ์ “รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ” ออกมาขนส่งอาหารให้ถึงที่ แต่ตอนนี้เกิดน้ำท่วมหลายพื้นทึ่ ทั้งคู่เลยแปลงโฉมมาเป็น “เรือกับข้าวบอยเจี๊ยบ” เพื่อลงช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งล่าสุดที่ บอย เจี๊ยบ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือด้วยตัวเอง พร้อมให้กำลังใจถึงที่ทำให้ ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยทั้งคู่ได้เปิดใจผ่านช่องยูทูป BoyJeab Channel: https://youtu.be/Z2fCnAYF84Q

บอย : วันนี้ก็เสร็จสิ้นภาระกิจเรือกับข้าวบอยเจี๊ยบที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเรียบร้อย
เจี๊ยบ : โดยปกติถ้ามาที่นี่ในช่วงนี้ก็ต้องใช้เรือ ซึ่งวันนี้เราทั้งคู่ก็ดีใจที่ได้มาลงพื้นที่ด้วยตัวเอง ได้ให้กำลังใจทุกคน ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคนกลับคืนมาบ้างเราก็ชื่นใจ แล้วก็เกือบลืมเสื้อค่ะ วันนี้เราใส่เสื้อมาค่ะ คนเว้นคน ซึ่งเป็นชื่อที่เราเรียกคนที่ติดตามพวกเรานะคะ แต่ว่าโครงการรถกับข้าว ก็ทำโปรเจ็คนี้ขึ้นมาว่า คนเว้นคน แต่เราไม่เคยเว้นใครคนที่กดติดตามช่องเราก็สามารถส่วนร่วมได้เพราะปกติ เจี๊ยบ กับ บอย ทำโครงการรถกับข้าวบอยเจี๊ยบ มานานมากแล้วก็มีหลายคนพยายามจะถามว่าบริจาคเงินได้ไหม สามารถร่วมอะไรได้บ้างเรามีสองช่องทางนะคะ สามารถส่งของแห้งมาได้ที่ร้านชาบู GOTOKU BY SHABU KING แล้วก็มีอีกหนึ่งช่องทางเราก็เลยทำเสื้อมา


บอย : เราไม่ได้รับเงินตรงๆจากพี่น้องนะครับ แต่ว่าถ้าใครที่อยากจะช่วยพี่ๆน้องๆที่ลำบากก็สามารถช่วยได้ด้วยการอุดหนุนเสื้อ เว้นคนเว้นคน ตัวนี้นะครับ
เจี๊ยบ : ส่วนช่วงทางการซื้อสามารถสั่งซื้อได้ที่ : @BoyJeabChannel นะคะ ทุกบาททุกสตางค์ของเสื้อทุกตัวจะไม่มีการหักค่าใช้จ่าย เพื่อจะนำไปร่วมโครงการรถกับข้าวบอยเจี๊ยบ นะคะ มีทั้งหมดสามสีนะคะ
บอย : แล้วก็ฝากติดตามนะครับ ว่าต่อไปเราจะไปไหนทำอะไร โครงการรถกับข้าวบอยเจี๊ยบจะไปที่ชุมชนไหนฝากติดตามนะครับ

พูดได้คำเดียว !! เห็นแล้วอิ่มใจจริงๆในสิ่งที่ บอย & เจี๊ยบ ทำให้เพื่อสังคมจริงๆ