“ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!!

"ทับทิม อัญรินทร์" เผยด้านผลงานก็มีละครที่ถ่ายอยู่ และก็มีงานพิธีกร มีสัญญาอยู่ 1 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ทับทิม อัญรินทร์” เผยด้านผลงานก็มีละครที่ถ่ายอยู่ และก็มีงานพิธีกร มีสัญญาอยู่ 1 ปี ไม่น่ามีปัญหาเรื่องต่อสัญญา บอกตนยังแฮปปี้อยู่ เรื่องอาถรรพ์พิธีกรตนมองเป็นเรื่องขำๆ ส่วนที่ได้เล่นละครหลังข่าวเรื่อง อกธรณี โดยส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องเวลาออนแอร์ เชื่อใจผู้ใหญ่ที่มอบหมายงานให้ ทางผู้ใหญ่ยืนยันว่าบทบาทเหมาะกับตน เพราะตนแจงบอกว่าผลงานสร้างชื่อเรื่องแรกก็เป็นละครตอนเย็น ส่วนเรื่องทีเซอร์โปรโมทช่องยันว่ามีตนอยู่  แต่เป็นเพราะการตัดต่อจึงเห็นแค่แว๊ปๆ ไม่มีน้อยใจที่เห็นแค่นิดเดียว ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโฆษณานี้และก็ภูมิใจ เปรยมีผลงานภาพยนตร์ ไร้ปัญหากับทางช่อง บอกมีการขออนุญาตทางผู้ใหญ่อยู่แล้ว แจงมีไปแข่งขันไอซ์สเก็ตเอเชียที่มาเลเซียในอีก2อาทิตย์ แต่ไม่อยากคาดหวังเพราะตนไปทำตามความฝันและนำความเป็นไทยไปเผยแพร่เท่านั้น

cr.ggupgift TVPOOL , @anyarinsweet

“ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!! “ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!! “ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!! “ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!!
“ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!! “ทับทิม” ลั่น!!ไม่น้อยใจที่ได้เล่นละครเย็น ยันยังอยู่ช่องมากสีมีต่อสัญญาแน่นอน !!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]