หลังจากโดนกระแสลือหนักว่าเป็นเลิกรากันไปแล้ว สำหรับ นักแสดงและนางแบบสาว “จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย” กับพระเอกหนุ่ม “ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี”ล่าสุด “จีน่า” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ พร้อมยอมรับว่ากลับมาโสดสนิท หลังเลิกรากับหนุ่มทอยได้พักใหญ่โดยสาวจีน่าได้เผยว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ด่วน! ปคบ.จับ “นารา เครปกะเทย” ในคดีนี้…?
- 27ปีทุกข์ทรมาน “ณวัฒน์” ลั่น! อิงฟ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์17ตัว ทำเงินระดับไหน อย่าพึ่งทิ้งอนาคต
สภาพจิตใจเป็นัยไงบ้าง?
“ตอนนี้ก็โอเคค่ะ ถามว่าโสดไหม ใช่ค่ะ โสดมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ แต่ขอเท้าความก่อนวันนั้นที่ยังไม่ให้สัมภาษณ์เพราะว่ายังมีความคลุมเครืออยู่ ยังไม่ชัดเจนทั้งเราและเขา ยังไม่สามารถพูดอะไรได้ ณ วันนั้น ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ (ไหว้)”
มีการเคลียร์ใจกันในช่วงเวลานั้น?
“ใช่ค่ะ เรื่องสาเหตุหนูขอไม่พูดถึงแล้วกันนะคะ เพราะว่ามันจบไปแล้ว ไม่อยากพาดพิงใคร แต่ว่าเรามีการคุยกัน ตัวหนูเองก็เป็นคนที่ถอยออกมา”
มีระยะทำใจไหม?
“มีค่ะ ถ้าจะบอกว่าไม่เฮิร์ตก็คงไม่ได้เนอะ เพราะเราจบความสัมพันธ์ทั้งที่เรายังรักกันอยู่ ก็เฮิร์ตค่ะ (มีมือที่สามไหม?) ไม่มีค่ะ ไม่มีมือที่สามแน่นอนค่ะ”
ยากไหมจบทั้งที่ยังรัก?
“ต้องบอกว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างยาก ตัวหนูเองคิดเรื่องนี้มาสักพักใหญ่แล้ว ต้องใช้ความกล้าด้วย เพราะเราเองค่อนข้างคลั่งรักด้วยแหละ แล้วเราก็ค่อนข้างตัวติดกัน ระยะเวลาที่คบกันก็พอสมควร”
เราบอกเลิกเรา?
“ใช่ค่ะ หนูบอกเลิก”
แต่ล่าสุดเพจดังกลับออกมาเม้าท์ถึงสาเหตุการเลิกราของคู่นี้ที่เรียกได้ว่าอ่านแล้วอึ้งเลยทีเดียว โดยระบุว่า เหตุผลการเลิก!! ผู้ชายมั่นหน้า คิดว่าตัว เองเป็นที่กรี๊ดกร้าด หล่อเลือกได้ไง ส่วนผู้หญิง.. เหนื่อยที่จะวิ่งตาม ไม่ได้มี มือที่สาม แต่สัมพเวสีวนเวียนไม่ซ้ำหน้า ก็คนมันหล่อละมุนอ่ะเนอะ อิพวกชะนี Tor lae ก็พร้อมพุ่งเข้าหา พร้อมถวายตัว อ่ะแหละ!!
by TVPOOL ONLINE