เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า สาสีของดิวอริสรา มีนามสกุลเดียวกับสามีของแป้ง อรจิรา ล่าสุดเจอตัวสาวแป้งก็เลยต้องสอบถามประเด็นนี้สักหน่อย

ประเด็น สามี ถูกมองเป็นญาติดิว อริสราคือนามสกุลนี้หลายคนเขาใช้กัน หลายชาติก็จะมีนามสกุลนี้ ไต้หวันก็นามสกุล ลี เกาหลีก็ ลี สิงคโปร์ก็ ลี มันเป็นนามสกุลที่ค่อนข้างเห็นได้เยอะ จริงๆ เขารู้จักกัน เป็นเพื่อนกันค่ะ ส่วนที่หลายคนโฟกัสความรวยของสามี ส่วนตัวแป้งไม่ได้คิดว่ารวย แค่ไม่ลำบากค่ะ เพราะเราก็ยังทำงาน เขาก็ยังทำงานคือทำมาหากินมีความรับผิดชอบในหลายๆ อย่าง 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอเค้กเผย 4วันนี้ ทำคุณคนไม่ขึ้น โดนเกลียดทั้งๆไม่ทำอะไรผิด

หมอเค้กเผย 4 ราศีนี้ พลิกชีวิตร้ายเป็นดี ร่ำรวย มีคนดีเข้ามา

เรารู้สึกว่าเราไม่ได้สบายขนาดนั้น ก็ยังต้องมาเล่นละครอยู่ ตอนนี้ชีวิตสมบูรณ์ทุกอย่าง ก็จะดูมีความสุขมากเกินไปเนอะ (หัวเราะ) เรียกว่าโอเค เครียดบ้างบางทีอะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องมีลูกคนที่สองยังไม่ได้แพลนค่ะ คนแรกเราก็ไม่ได้แพลน คนที่สองเราก็คิดว่า ใช้ชีวิตสบายๆ ไป ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีหรือไม่มี

 

เราถนัดในการเปย์ตัวเองมากกว่า ถ้าเกิดว่าเขาให้ไม่อั้นก็ชอบเหมือนกัน แต่อันนี้คือเบื้องต้นถ้าไม่ได้เราก็ต้องหาเอง(หัวเราะ) หลังจากนี้รับงานรัวๆ ค่ะ ไม่ชอบเป็นคุณนาย ชอบทำงาน ไม่หยุดค่ะทำไปเรื่อยๆ เราหาเงินเอง เราอยากซื้อของขวัญให้ใคร อยากซื้อของขวัญให้เขา เราก็ภูมิใจว่าฉันทำงานหาเงินซื้อของขวัญให้เธอได้นะ (แต่ก็ยังต้องง้อสามีบ้าง) เรียกว่าขอความเมตตา (หัวเราะ)”